Hồ Trung Dũng mang cảm xúc khi yêu xa để hát 'Điều giản dị'

(DNTH)  - Vừa qua, Hồ Trung Dũng đã giới thiệu dự án The Songbook kỉ niệm 10 năm ca hát. Tập 1 với bài 'Mùa thu cho em' đã nhận đượ...

(DNTH)  - Vừa qua, Hồ Trung Dũng đã giới thiệu dự án The Songbook kỉ niệm 10 năm ca hát. Tập 1 với bài 'Mùa thu cho em' đã nhận được những phản hồi tích cực và anh tiếp tục ra mắt tập 2.

Ở tập 2 The Songbook, Hồ Trung Dũng đã giới thiệu với công chúng ca khúc 'Điều giản dị' của nhạc sĩ Phú Quang.

Chia sẻ về bản tình ca này, anh tiết lộ: ‘Dũng đã từng hát bài này trong đêm nhạc của nhạc sĩ Phú Quang tại Hà Nội. Đây là ca khúc mà Dũng rất thích từ thời còn sinh viên. Lúc ấy rất nhiều người nhắc đến ca từ nổi tiếng: Càng xa em ta càng thấy yêu em. Khi quyết định thực hiện The Songbook thì Dũng nghĩ ngay đến bài hát này để dành tặng cho khán giả đặc biệt là người hâm mộ ở Hà Nội'.


'Điều giản dị' là ca khúc nói đến những mối tình yêu xa, những cuộc tình không nhất thiết phải thường xuyên ở bên cạnh nhau. Nam ca sĩ tiết lộ mình cũng từng yêu như thế. Và anh dùng chính cảm xúc, tâm trạng khi yêu xa để mang vào phòng thu thể hiện 'Điều giản dị'. ‘Khoảnh khắc không làm cho tình cảm hai người nhạt hơn mà chính nỗi nhớ làm cho mỗi lần gặp nhau lại càng yêu nhau hơn' - Hồ Trung Dũng nhắn nhủ.

Hồ Trung Dũng đã viết nhiều bài hát dành cho các cuộc tình ở xa nhưng vì quá yêu thích 'Điều giản dị' nên anh quyết định gửi đến khán giả trong dự án lần này. Tập 2 The Songbook được phát sóng trên kênh youtube của Hồ Trung Dũng vào lúc 19h thứ 5 ngày 26/9.


Hiện tại, nam ca sĩ còn đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt chương trình 'Người hát tình ca' được phát sóng 21h chủ nhật hàng tuần. Anh gây ấn tượng bởi những nhận xét, góp ý chân thành mang tính chuyên môn để người tham gia có màn biểu diễn tốt nhất tại cuộc thi.


Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5268031018771516816

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item