Trấn Thành làm MC đám cưới của ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa

(DNTH) - Không chỉ đầu tư về không gian tiệc, dàn siêu xe mà nhân vật chính còn bỏ rất nhiều tiền để mời dàn sao Việt đến biểu diễn. Kh...

(DNTH) - Không chỉ đầu tư về không gian tiệc, dàn siêu xe mà nhân vật chính còn bỏ rất nhiều tiền để mời dàn sao Việt đến biểu diễn.

Không chỉ có Trấn Thành làm MC mà đại gia Minh Nhựa còn đầu tư hẳn một đêm nghệ thuật dành cho các quan khách khi đến chung vui với gia đình.

Tối nay (8/9), buổi tiệc rượu của Joyce Phạm, con gái đại gia Minh Nhựa đã được chính thức diễn ra ở một khách sạn sang trọng hàng đầu TP HCM. Theo đó, đám cưới này khiến mọi người choáng ngợp vì mức độ đầu tư tiền cho không gian lung linh, ngập tràn hoa như vườn cổ tích, dàn siêu xe hoành tráng,... Chưa dừng lại ở đây, Minh Nhựa và gia đình còn bỏ ra một số tiền lớn để mời dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt đến tham dự và biểu diễn, làm bầu không khí của buổi tiệc thêm sôi động hơn. 


Sự xuất hiện của Trấn Thành khiến các quan khách ngỡ ngàng. Anh đảm nhận vai trò dẫn dắt xuyên suốt tiệc cưới. Đây là một trong những lần cực hiếm hoi mà ông xã Hari Won chịu làm MC trong ngày vui không phải là đồng nghiệp trong làng giải trí.
Anh nói: "Tôi không bao giờ chúc hai bạn 100 năm hạnh phúc. Điều đó sáo rỗng trong năm 2019. Tôi chỉ cần hai bạn nhớ những lúc giận dữ nhất biết cách kiềm chế, giữ gìn nhau hơn".


Đám cưới đầu tiên của gia đình nhà Minh Nhựa đã khiến mọi người trầm trồ. Nam đại gia đầu tư siêu xe cả trăm tỷ đồng để đón dâu, hàng nghìn hoa tươi trang trí lễ cưới, trang sức đắt đỏ. Chẳng những thế lại còn có cả dàn nghệ sĩ tạo nên một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc. Tất cả các chi tiết khẳng định cho gia thế của nhân vật chính. 

Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5021088527867525743

Post a Comment

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item