Hoàng Hạnh đạt giải ‘Người đẹp thân thiện’ tại Miss Earth 2019

(DNTH) - Tiếp tục giành huy chương đồng ‘Người đẹp thân thiện’, Hoàng Hạnh giữ vững phong độ Top 5 trên bảng xếp hạng huy chương tại Miss E...

(DNTH) - Tiếp tục giành huy chương đồng ‘Người đẹp thân thiện’, Hoàng Hạnh giữ vững phong độ Top 5 trên bảng xếp hạng huy chương tại Miss Earth 2019. 


Trải qua đêm thi tranh huy chương cuối cùng, Hoàng Hạnh bất ngờ giành thêm được huy chương đồng ở "Người đẹp thân thiện", giải bạc thuộc về đại diện Serbia, giải vàng thuộc về đại diện Paraguay. Đây là sự lựa chọn của Ban tổ chức sau hành trình gần 1 tháng thi cử, sinh hoạt chung của các thí sinh tại Philippines.


Trong đêm tiệc Miss Earth Flora 2019 - một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Earth 2019 đã diễn ra phần thi tài năng của nhóm Nước. Hoàng Hạnh chọn thể hiện ca khúc 'Tàu anh qua núi' với bộ trang phục áo dài in bản đồ đất nước Việt Nam. Rất nhiều khán giả ủng hộ Hoàng Hạnh thể hiện võ thuật sở trường của mình nhưng người đẹp mong muốn đưa hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế nhiều hơn nên đã chọn ca hát.

Tuy nhiên, vì đây là một bài hát khó và Hoàng Hạnh đã để lộ nhiều nhược điểm trong giọng hát nên cô đã không thể lọt top 3 tài năng. 


Với huy chương thứ 3 sau giải vàng Trang phục đi biển, giải đồng Quốc phục, Hoàng Hạnh của Việt Nam đang xếp vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng huy chương chung cuộc sau. Đứng thứ nhất là Ghana với 3 huy chương vàng, Tây Ban Nha thứ 2 với 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, Chile 2 huy chương vàng, Mông Cổ 2 huy chương vàng, Venezuela xếp thứ 4 với 1 huy chương Vàng, 1 huy chương bạc.

Sau khi hoàn thành xong đêm thi tài năng, Hoàng Hạnh cùng các thí sinh sẽ di chuyển về thành phố Manila để tham gia các hoạt động tiếp theo, tập luyện bán kết và chung kết Miss Earth. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 16 giờ ngày 26/10 theo giờ Philippines và khoảng 15 giờ theo giờ Việt Nam.
Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4825598316715452383

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item