John Huy Trần đẫm mồ hôi trong phòng tập cùng học trò

(DNTH) - Theo chân John Huy Tran để thấy cận cảnh buổi tập luyện đẫm mồ hôi cùng học trò. Những ngày qua, John Huy Trần và học trò đang...

(DNTH) - Theo chân John Huy Tran để thấy cận cảnh buổi tập luyện đẫm mồ hôi cùng học trò.

Những ngày qua, John Huy Trần và học trò đang dồn hết thời gian, công sức và tâm huyết để cùng nhau luyện tập cho đêm liveshow với mở múa mang tên GAIA. Từ khá sớm, mọi người đã tụ họp với nhau đông đủ tại phòng tập. Tất cả cùng diện áo đồng phục, tông đen để nổi bật hàng chữ trắng Urban Dance Group.

Đối với nam biên đạo và các học trò thì đây là đêm diễn vô cùng đặc biệt và ý nghĩa, chẳng cần thoại, lời dẫn họ sẽ truyền đạt đến khán giả tham dự những vấn đề nghiêm trọng về môi trường đang diễn ra hằng ngày.Tại phòng tập, mọi người đều rất hăng hái. Suốt 2 giờ đồng hồ, họ ướt đẫm cả áo nhưng vẫn nở nụ cười tươi tắn.


Tại Việt Nam, những sự kiện dành cho vũ công, những người đam mê nhảy múa không nhiều nên mỗi khi có dịp thì tất cả đều muốn được dồn hết sức lực, niềm đam mê để có những phút giây thăng hoa nhất trên sân khấu.Thời gian qua, John Huy Trần đã từ chối rất nhiều lời mời gameshow, ngồi “ghế nóng” chỉ vì muốn thời gian cho sự kiện ý nghĩa sắp được diễn ra. Vốn tính nghệ sĩ cao, anh luôn làm hết mức có thể và luôn phải có những vở diễn tốt nhất gửi đến công chúng.
Trong quá trình luyện tập, John Huy Trần còn trò chuyện để tạo thêm tinh thần, năng lượng tích cực, ngọn lửa đam mê cho các bạn trẻ. Anh mỉm cười khi thấy ai cũng “rực lửa”, luyện tập hết mức mà không than thở.
Tinh thần nghệ sĩ của họ không được bộc lộ bằng lời nói mà nó thể hiện qua sự nhiệt huyết trong từng động tác dứt khoác. Vì mọi thứ không diễn tả bằng lời nên cả nhóm lại luyện tập hết mức, phối hợp nhịp nhàng nhằm tạo nên câu chuyện bằng hình thể.

Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 8610464136951636930

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item