Ngọc Châu công bố dự án mới, chính thức trở thành đại sứ của hoa viên Bình An

(DNTH) - Ca sĩ Ngọc Châu chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu cho Hoa Viên Bình An Long Thành tại buổi lễ được long trọng tổ chức vào ...

(DNTH) - Ca sĩ Ngọc Châu chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu cho Hoa Viên Bình An Long Thành tại buổi lễ được long trọng tổ chức vào ngày 01/11/2019 tại Khách sạn VinPearl Luxury Landmark 81. Cũng trong dịp này, Ngọc Châu chính thức ra mắt DVD Liveshow “Tự tình Bolero” nhân kỷ niệm 15 năm ca hát.

Tại sự kiện ra mắt DVD Tự tình Bolero Ngọc Châu tuyên bố hiến tạng sau khi qua đời. Đây là quyết định hoàn toàn bí mật của Ngọc Châu và gia đình không hề hay biết. Anh tâm sự chắc chắn sẽ gặp phản ứng trái chiều từ gia đình song sống tại Mỹ nên anh có suy nghĩ thoáng hơn. Ngọc Châu hy vọng khi chết đi thì một phần cơ thể còn có thể giúp người khác, để họ thấy ánh sáng, tim còn đập…


Một năm qua Ngọc Châu không trò chuyện cùng mẹ. Lý do: đến nay bà vẫn không ủng hộ quyết định dốc tiền đầu tư cho ca hát của con trai. Nhân đây Ngọc Châu bày tỏ tấm lòng, mong mẹ thấu hiểu cho anh theo nghệ thuật vì đam mê ngấm vào máu không thể từ bỏ được.


Ngọc Châu gửi lời cảm ơn nghệ sĩ Ngọc Huyền, Đông Đào, Kha Ly, Thy Nhung, Phi Phụng, Kiều Linh… giúp mình hoàn thành DVD lần này.


Người mẫu Yến Như mặc trang phục áo dài của nhà thiết kế Sỹ Hoàng trao tặng. Áo dài này được Hoa viên Bình An mua lại với giá 70 triệu đồng, lưu giữ tại khu bảo tàng của Hoa Viên. Số tiền 70 triệu phục vụ công tác thiện nguyện.


Đến sớm 30 phút tại sự kiện, cô Hoàng Lan cho biết mấy ngày nay hạnh phúc vì quán bán ổn. Cô hy vọng vẫn được yêu thương thời gian tới. Riêng Ngọc Châu, cô cảm kích vì tình yêu thương của đàn em dành cho mình. Nữ nghệ sĩ gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Ngọc Châu và hoa viên Bình An hỗ trợ mình 20 triệu đồng mua thuốc men chữa trị.


Nghệ sĩ Phi Phụng vui mừng vì đàn em có thành quả tốt đẹp sau thời gian dài đam mê nghệ thuật. Cô đánh giá Ngọc Châu có tài, giọng hát tốt và có âm với nghệ thuật.


Kiều Linh – Mai Sơn chạy vội đến chúc mừng đàn em rồi sau đó trở về đi Hàn Quốc. Họ vừa hoàn thành những cảnh quay cho dự án YouTube “Ma”.


Ca sĩ Quốc Cường BOM hiếm hoi xuất hiện khi tập trung cho việc sản xuất âm nhạc.


Lâm Vũ đi sự kiện cùng bà xã hoa hậu, cô con gái quậy tíu tít giữa sự kiện.


Gia Bảo đến chúc mừng Ngọc Châu.


MC Anh Quân đến sự kiện cùng ca sĩ Diễm Phương.


Ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam đến chúc mừng Ngọc Châu sau nhiều năm ở ẩn.


Sau buổi ra mắt DVD Tự tình Bolero, liveshow Ngọc Châu diễn ra vào 8/11 sắp tới tại phòng trà We.

Huy Khôi 

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 6717465928804380912

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item