Phi Nhung cùng Mạnh Quỳnh tại Singapore

(DNTH) - Nữ ca sĩ khả ái chuyên trị dòng nhạc bolero vừa có chuyến lưu diễn tại Singapore. Sau show diễn, Phi Nhung đã cùng với fan và nhữn...

(DNTH) - Nữ ca sĩ khả ái chuyên trị dòng nhạc bolero vừa có chuyến lưu diễn tại Singapore. Sau show diễn, Phi Nhung đã cùng với fan và những người than dạo phố và khám phá những điểm du lịch hấp dẫn của Quốc đảo Sư Tử.


Cô cùng Mạnh Quỳnh hẹn nhau đi khám phá ẩm thực Singapore, nữ ca sĩ còn “đút” cho Mạnh Quỳnh ăn. Tham gia show diễn, cả hai cùng song ca liên khúc Căn nhà màu tím – Bài ca của nàng rất được fan và khan giả yêu thích.


Có rất nhiều fan của Phi Nhung (phần nhiều là người Việt) đang làm ăn hoặc sinh sống tại Singapore đã kéo nhau đến ủng hộ thần tượng của mình.


Sau 2 show diễn, Phi Nhung cùng mọi người đi khám phá đất nước Singapore. Trên đường phố, rất nhiều fan của Phi Nhung là những người Việt là sinh viên, làm nhân viên bán hàng, là công nhân và có cả khách du lịch đã nhận ra cô và đến chụp ảnh lưu niệm.
Phi Nhung thật rạng ngời nhưng cũng rất bình dân và không hề kiểu cách. Cô mua sắm đồ lưu niệm, khám phá ẩm thực tại phố Tàu cũng như các danh lam nổi tiếng của đảo quốc. Nữ ca sĩ Phi Nhung còn làm “phó nhòm” và tạo dáng cho các fan.

Khôi Huy 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4971629833564309818

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item