Sắp diễn ra Diễn đàn Lãnh đạo trẻ lớn nhất Việt Nam

(DNTH) - Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ Việt Nam - Vietnam Young Leaders Forum sẽ chính thức diễn ra vào ngày 13/12 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ Việt Nam - Vietnam Young Leaders Forum là diễn đàn thường niên lớn nhất dành cho lãnh đạo trẻ Việt Nam. Diễn đàn sẽ cập nhật tình hình của các lãnh đạo trẻ thế giới, tạo môi trường liên kết giữa các nhà lãnh đạo trẻ với nhau và giới thiệu các gương mặt lãnh đạo trẻ, khởi nghiệp thành công ở nhiều lĩnh vực.


Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ Việt Nam 2019 dự kiến thu hút 500 nhà lãnh đạo trẻ tham dự. Đây là một trong những sự kiện được các bạn trẻ mong đợi vì xuất hiện nhiều nhân vật đình đám mà không dễ gì các bạn có thể gặp được.

Vietnam Young Leaders Forum luôn là nơi những người đi trước chia sẻ mở lòng những câu chuyện chân thật nhất khi họ đối mặt với khó khăn và vén bức màn bí mật về hành trình nỗ lực đạt thành công của họ. Suốt 5 năm qua, tại Vietnam Young Leader Forum, hàng nghìn bạn trẻ đã được truyền cảm hứng và tự đúc rút những bài học rất riêng cho hành trình của bản thân.

Diễn đàn chính thức được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace số 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh, vào ngày 13/12/2019.

Đăng ký tham gia ngay Vietnam Young Leaders Forum 2019 tại : https://bssc.vn/dang-ky-dien-dan-2019/

Khải Hoàng.

Tin liên quan

TIÊU ĐIỂM 6869191846593150302

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item