Hình ảnh danh hài Hoài Linh gần gũi thân thương khi đón xuân cùng gia đình ca sĩ Đặng Dinh

(DNTH) - Xứng danh nghệ sĩ hài thân thiện, danh hài Hoài Linh đã có những hình ảnh rất giản dị gần gũi đón xuân cùng gia đình người em ca s...

(DNTH) - Xứng danh nghệ sĩ hài thân thiện, danh hài Hoài Linh đã có những hình ảnh rất giản dị gần gũi đón xuân cùng gia đình người em ca sĩ Đặng Dinh. Danh hài Hoài Linh đã có chuyến về quê Long Khánh và ghé nhà ca sĩ Đặng Dinh cùng chia sẻ những khoảnh khắc xuân ý nghĩa với gia đình người em ca sĩ thân thương này. Nhân tiện, danh hài Hoài Linh đã vào tận rẫy thăm gia đình thăm Ba Mẹ ca sĩ đàn em Đặng Dinh. Cả gia đình Đặng Dinh rất vui được đón tiếp danh hài Hoài Linh với hình ảnh rất bình dân, anh vào nhà là ngồi bẹp xuống đất không cần bàn ghế gì cả và trò chuyện với gia đình Đặng Dinh một cách rất đơn giản mộc mạc ... Cả gia đình Đặng Dinh đều quý danh hài Hoài Linh, chẳng những quý vì tài năng, vì tác phong giản dị mà quý vì tính cách. Anh đã dạy dỗ Đặng Dinh rất nhiều từ khi vào nghề. Danh hài Hoài Linh đã nói với ba mẹ Đặng Dinh: “ Em ở trong nghề nên em hiểu nghề, Em xin anh chị cho em nó – Đặng Dinh- vài năm để em nó tự bơi coi như thế nào. Em út trong nghề cũng nhiều nhưng được cái Đặng Dinh sống tình cảm biết trước biết sau !”


Ca sĩ Đặng Dinh tươi trẻ trong các kiểu áo dài nam.

Chính câu nói này của Anh Hoài Linh đã làm Đặng Dinh nhớ mãi và xem là động lực mà phấn đấu. Vì vậy, khi thật sự gặp quá khó khăn không tìm lối ra, Đặng Dinh hay hỏi anh Hoài Linh là anh sẽ chỉ. 


Đặng Dinh và danh hài Hoài Linh.

Rồi Đặng Dinh kể tiếp: “Anh Hoài Linh với Đặng Dinh rất có duyên anh em với nhau , anh em biết và gặp nhau cũng được 8 năm rồi. Anh cũng nguyên quán Cam Ranh, Khánh Hoà và vào sống ở Long Khánh Dầu Giây cũng là quê em hiện tại ... mộ gia tiên và gia đình bà con danh hài Hoài Linh hiện tại cũng đang ở Long Khánh nên mỗi năm anh đều về thăm. Dịp cuối năm gặp nhau khi cùng về quê là anh Hoài Linh lại dạy nhắc nhở Đặng Dinh nên tập trung sống và làm việc có trước có sau!”


Đặng Dinh chụp hình lưu niệm cùng ba mẹ danh hài Hoài Linh.

Về công việc, năm 2019 được xem là một năm dấu trong chặng đường nghề nghiệp của ca sĩ Đặng Dinh. Với sự nỗ lực, tài năng của mình, anh đã có sự hoạt động sôi nổi với 3 MV được khán giả chú ý đó là mv cover phim ca nhạc của Đàm Vĩnh Hưng: Đàn ông khóc bằng tim, Vợ tương lai , MV ca nhạc Anh và mùa đông. Sản phẩm âm nhạc này được Đặng Dinh đầu tư chỉnh chu quay hình tại Đà Lạt với cảnh tuyết rơi ấn tượng….


Đặng Dinh và ba mẹ danh hài Hoài Linh.

Đáng lưu ý, ở MV Anh và mùa đông, Đặng Dinh đã chứng tỏ được phong cách lãng tử cùng chất giọng ấm dễ nghe qua ca khúc dễ cảm và câu chuyện Mv cảm động dạng phim ca nhạc thần tượng. Tất cả đều tạo cho nam ca sĩ sức hút, nhận được sự yêu thích của khán giả. 

Đặng Dinh rất vui khi danh hài Hoài Linh luôn chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với ba mẹ Đặng Dinh.

Bước sang năm mới 2020, Đặng Dinh đã hoàn tất kế hoạch cho phim âm nhạc hành động của riêng mình sẽ trình làng sau tết. Bộ phim ca nhạc này được Đặng Dinh đầu tư khủng và là những ca khúc đình đám một thời mà phù hợp với chất riêng khi được làm mới lại , tất cả hứa hẹn mang đến một sản phẩm ca nhạc giải trí thật hấp dẫn dành cho khán giả yêu âm nhạc. Phút giây “ tạo dáng” của danh hài Hoài Linh trong vườn hoa mai.

Với sự cân bằng tốt giữa yếu tố giải trí cùng chuyên môn nghề nghiệp, chúc cho Đặng Dinh sẽ có một bước tiến thành công rực rỡ trong suốt chặng đường làm nghề của năm mới 2020 này. 

Đặng Dinh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Link Youtube các sản phẩm âm nhạc của ca sĩ Đặng Dinh:


Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5888981856571617701

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item