NSƯT Vân Khánh bị con gái 8 tuổi tố mê phim, không quan tâm con

(DNTH) - Trong "Điều con muốn nói", con gái út 8 tuổi Minh Anh bất ngờ tố mẹ là NSƯT Vân Khánh “mê phim, không quan tâm con”. Cô ...

(DNTH) - Trong "Điều con muốn nói", con gái út 8 tuổi Minh Anh bất ngờ tố mẹ là NSƯT Vân Khánh “mê phim, không quan tâm con”. Cô bé còn hé lộ tính cách của nữ ca sĩ mỗi khi ở nhà.

Vân Khánh sinh năm 1978, nổi tiếng với những ca khúc mang âm hưởng dân ca Huế. Chị có cuộc sống kín tiếng, ít khi chia sẻ về đời tư trước báo giới. Sau 20 năm kết hôn, giọng ca xứ Huế có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã là giảng viên một trường Đại học cùng với ba con.

Vân Khánh từng tiết lộ tình yêu dành cho âm nhạc và gia đình giúp chị vượt qua được mọi áp lực để hoạt động nghệ thuật cũng như dành thời gian chăm sóc con cái. Tuy nhiên, trong Điều con muốn nói, bé Minh Anh, con gái út 8 của nữ ca sĩ Vân Khánh bất ngờ "tố" mẹ: "Khi con nói với mẹ đã học bài xong nhưng mẹ đeo tai nghe không nghe gì hết. Mẹ chỉ toàn xem phim thôi!".


Con gái 8 tuổi còn tiết lộ tính cách của mẹ khi ở nhà: "Một lần, mẹ muốn con đổi giày nhưng con không muốn, thấy mẹ trừng mắt con rất sợ. Mỗi khi con làm sai, mẹ la nhiều lắm. Anh ba từng làm vỡ một chiếc tô, mẹ quát khiến anh con đứng hình". 

Dù trong mắt Minh Anh mẹ rất dữ nhưng cô bé thổ lộ rất thương mẹ, muốn có nhiều thời gian bên cạnh me: "Con ước mẹ ở nhà, chơi với con nhiều hơn! Mỗi khi mẹ đi diễn xa, con chơi với các anh chị hoặc đọc truyện nhưng con nhớ mẹ, chỉ ngồi thở dài. Những ngày mẹ đi hát, tụi con hay xem tivi chờ mẹ về", Minh Anh kể lại.

Điều con muốn nói với câu chuyện của bé Minh Anh sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy, 18/4, trên VTV9.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 7577239411797057167

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item