Trường Giang “hành Hoàng Mập, Duy Khánh "chạy" mệt nghỉ

(DNTH) - Trong Muốn ăn phải lăn vào bếp, Trường Giang và dàn khách mời gặp đủ kiểu “gian nan” mới được ăn ngon. Nổi tiếng là một tay bế...

(DNTH) - Trong Muốn ăn phải lăn vào bếp, Trường Giang và dàn khách mời gặp đủ kiểu “gian nan” mới được ăn ngon.

Nổi tiếng là một tay bếp thần sầu, trong Muốn ăn phải lăn vào bếp mùa 2, Trường Giang đã không ít lần khiến cả Color Man, Hoàng Mập cùng Duy Khánh trầm trồ trước kĩ năng làm bếp của anh. Không chỉ chặt mía giỏi, bếp chính “Mười Khó” còn khiến Hoàng Mập lẫn Duy Khánh bất ngờ khi có thể tận dụng những thứ quen thuộc như cây tre, lá chuối, lõi chuối làm dụng cụ nấu ăn cực điêu luyện.
Dù được Trường Giang đem xuồng đến đón nhưng bất ngờ xuồng bị chết máy khiến cả hai phải “đội nắng” hơn một tiếng đồng hồ trên sông. Trong lúc chờ đợi, “Mười Khó” Trường Giang đã nhanh chóng mở chương trình hát với nhau để giao lưu cùng hai chú lái xuồng.

Hoàng Mập cũng gặp những tình huống oái oăm mới được ăn. Đến thành phố Tam Kỳ, những tưởng được mời cơm, thế nhưng Hoàng Mập lại bị bắt chạy bộ đến bở hơi tai. Quá đuối, anh chàng đã manh nha ý nghĩ đào tẩu khỏi chương trình.Bên cạnh những vất vả, các khách mời cũng được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Đến với núi rừng yên bình, Color Man lần đầu tiên được lội suối, kéo lưới bắt cá với thành quả là ba chú cá mập tròn và đầy trứng. Trong khi đó Hoàng Mập cho biết dù từng thưởng thức món bê thui nhưng đây là lần đầu tiên anh được tự tay thui bê thế này. Về phần Duy Khánh, anh chàng nhiều lần khiến Trường Giang bật cười vì sự lơ ngơ vì thiếu kỹ năng làm bếp.


Muốn ăn phải lăn vào bếp mùa 2 hiện đang phát sóng hằng tuần trên kênh YouTube của nghệ sĩ Trường Giang. 

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 644461656969074287

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item