BIDV tăng ưu đãi cá nhân vay sản xuất kinh doanh

(DNTH) - BIDV triển khai gói vay vốn sản xuất kinh doanh với ưu đãi lãi suất từ 6% một năm nhằm đồng hành cùng cá nhân vượt qua khó khăn do...

(DNTH) - BIDV triển khai gói vay vốn sản xuất kinh doanh với ưu đãi lãi suất từ 6% một năm nhằm đồng hành cùng cá nhân vượt qua khó khăn do Covid-19. 

Gói vay "Kết nối vươn xa" tạo điều kiện cho khách hàng cá nhân tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, đồng hành chia sẻ với những khó khăn trong sản xuất kinh doanh và giúp khách hàng vực dậy tình hình sau đại dịch. Gói vay có tổng quy mô 50.000 tỷ đồng, triển khai từ 6/5 đến 30/9 với nhiều ưu đãi.

Với gói vay mới thay thế cho gói 30.000 tỷ đồng triển khai từ ngày 31/3, khách hàng hưởng lãi suất ưu đãi hơn đối với các kỳ hạn linh hoạt. Theo đó nhà băng này áp dụng lãi suất từ 6% một năm đối với các khoản vay có kỳ hạn dưới 6 tháng, từ 6,5% một năm đối với các khoản vay từ 6 đến 12 tháng. Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới từ 6/5.

BIDV đang triển khai nhiều hoạt động, ưu đãi hỗ trợ khách hàng cá nhân vay sản xuất kinh doanh. Hotline 24/7: 1900 9247.

Người vay vốn sản xuất kinh doanh trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm... để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân. Có thể kể đến các ưu đãi như miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử, tặng đến 0,5% một năm lãi suất khi gửi tiền online, ưu đãi giảm tới hơn 70% phí chuyển tiền online ngoài hệ thống, nhận 100% giá trị thẻ nạp tối đa 100.000 đồng khi đăng ký mới và nạp tiền điện thoại trên BIDV SmartBanking.

Khách hàng cũng có thể nhận ngay mã giảm giá 10% tối đa 50.000 đồng khi mua hàng VinMart Online qua tính năng VnShop trên ứng dụng. Nhà băng còn tặng đến 500.000 đồng bằng thẻ điện thoại khi mua mới hoặc tái tục bảo hiểm người vay vốn... Ngoài ra, khách hàng vay vốn còn được hưởng ưu đãi thẻ tín dụng theo từng thời kỳ.

Từ đầu năm đến nay, BIDV đã giải ngân hơn 34.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi từ 6,5% một năm nhằm đồng hành cùng khách hàng cá nhân sản xuất, kinh doanh và giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi. Các gói vay đều được đông đảo khách hàng quan tâm, ủng hộ và nhanh chóng kết thúc trước hạn.

Minh Anh

Tin liên quan

TÀI CHÍNH 2416697621040701855

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item