CBRE trở thành đơn vị vận hành dự án One Verandah của Mapletree Việt Nam

(DNTH) - Mới đây, CBRE Việt Nam chính được trở thành đơn vị quản lý vận hành cho dự án căn hộ One Verandah  do công ty Đầu tư và Phát triển Bất động sản Mapletree làm chủ đầu tư. 

Theo đó, CBRE đang gấp rút chuẩn bị và hoàn thiện các công đoạn cần thiết về nhân sự và hệ thống quản lý để sẵn sàng chào đón các cư dân tương lai của One Verandah vào cuối tháng 6/ 2020. 

Lễ ký kết được diễn ra tại dự án One Verandah với sự tham gia của ông Lee Seng Chee, Tổng Giám Đốc Mapletree Vietnam, và Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám Đốc, Công ty TNHH CBRE Việt Nam, cùng với các chuyên viên cấp cao đến từ các bộ phận liên quan. 

Hình ảnh lễ ký kết 

Lễ ký kết này đánh dấu mục tiêu chung của hai bên là mang đến cho cư dân tại One Verandah chất lượng dịch vụ quản lí chuyên nghiệp, tương xứng với chất lượng đẳng cấp của dự án. Với vị thế hàng đầu và bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý vận hành, CBRE sẽ góp phần gia tăng giá trị cho dự án căn hộ cao cấp One Verandah. 

One Verandah là một trong những dự án căn hộ cao cấp cuối cùng ven sông tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường sống hiện đại và đẳng cấp với các tầng tiện ích đa dạng khu chức năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, sinh hoạt dành cho cư dân ở mọi lứa tuổi, bao gồm: Hồ bơi chuẩn Olympic, Hồ Thư Giãn, Phòng Gym, Đường Chạy Bộ, Thư Viện, Vườn Thảo Mộc và Khu Vui Chơi trẻ em. Bên cạnh đó, các tầng đậu xe nổi đang trong quá trình hoàn thiện lắp đặt hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy và đang lắp đặt bục giảm tốc theo chuẩn Quốc Tế. 

Chúng tôi rất hào hứng thông báo dự án căn hộ đã được vinh dự trao nhiều giải thưởng - One Verandah – sẵn sàng chào đón các cư dân đầu tiên trong thời gian sớm nhất. Tôi rất hy vọng việc hợp tác với CBRE sẽ giúp dự án hoàn thiện hơn trong việc cung cấp dịch vụ quản lý căn hộ cao cấp và dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất đến tất cả cư dân tại đây”, trích lời ông Lee Seng Chee, CEO Mapletree, Việt Nam. 

Đặc biệt hơn, vào ngày 21 tháng 4 2020, One Verandah đã nhận được “Kết quả Kiểm Tra Công Tác Nghiệm Thu Hoàn Thành Công Trình Xây Dựng” từ Cục Giám Định Nhà Nước Về Chất Lượng Công Trình Xây Dựng thuộc Bộ Xây Dựng. Trên cơ sở đó, Bộ Xây Dựng chính thức công nhận chất lượng công trình và đồng ý dự án đủ tiêu chuẩn được đi vào hoạt động. 

Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám Đốc CBRE Việt Nam, chia sẻ “CBRE nhận thấy One Verandah sẽ trở thành dự án đi đầu ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi khi có vị trí địa lý đắc địa, tiện ích vượt trội. Dự án có tầm nhìn thoáng mát ra sông Sài Gòn và chỉ mất vài phút để di chuyển đến khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ngoài ra, việc Mapletree luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu trong từng giai đoạn phát triển cùng với kinh nghiệm quản lý vận hành chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm từ CBRE sẽ cộng hưởng tạo thêm giá trị sống cho cư dân. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ đạt chuẩn, CBRE còn đảm bảo công tác bàn giao và quyền lợi cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động”.

Theo báo cáo cập nhật thị trường nhà ở Q1/2020 vào cuối tháng 04 vừa qua của CBRE cho thấy, phần lớn người tham gia ưu tiên chọn mua căn hộ ở Quận 2 trong năm 2020. Điều này khẳng định, Quận 2 đang dần trở thành khu vực sinh sống lý tưởng của đại đa số khách hàng hiện nay. 

Khải Hoàng.

Tin liên quan

BẤT ĐỘNG SÀN 8681838402157994233

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item