Khoảnh Khắc Cuộc Đời mùa 2: Xuất hiện nhân vật khách mời đặc biệt

(DNTH) - Vừa qua, tập 10 Khoảnh Khắc Cuộc Đời 2020 đã được lên sóng với nhiều cung bậc cảm xúc đến từ những chia sẻ của khách mời Dương Hoà...

(DNTH) - Vừa qua, tập 10 Khoảnh Khắc Cuộc Đời 2020 đã được lên sóng với nhiều cung bậc cảm xúc đến từ những chia sẻ của khách mời Dương Hoàng Tuấn (26 tuổi). Như giới thiệu, ngoài nhân vật khách mời, mỗi tập của Khoảnh Khắc Cuộc Đời 2020 còn có sự góp mặt của một nhân vật đồng hành – người gắn bó với nhân vật chính trong những vấn đề của cuộc sống, công việc cùng với nhân vật chính.

Hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những câu chuyện thú vị và đầy tính nhân văn. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến những câu chuyện vô cùng đặc biệt, mà hoàn cảnh của anh Dương Hoàng Tuấn là một ví dụ điển hình. Khác với những nhân vật khách mời khác, anh Tuấn không đến chương trình kể về khoảnh khắc của quá khứ mà mong muốn tạo nên khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc đời trong tương lai. Anh tham gia chương trình với hy vọng tìm lại người mẹ thất lạc. 


Từ nhỏ đến lớn, anh không biết được mặt mũi của mẹ, cũng không biết mẹ còn sống hay đã mất. Anh mong ước được tìm lại người 9 tháng 10 ngày đã sinh ra mình dù có ra sao hoặc ít nhất là thông tin còn sống hay đã mất. 

Trong ký ức tuổi thơ của mình, anh Tuấn chỉ nhớ rằng mẹ từng bị bạo hành, rời khỏi nhà khi trên người không có xiêm y. Cái tên Lê Thị Hiếu cũng là thông tin duy nhất mà anh biết được theo lời kể của ba và nội. Kể từ thuở đó mẹ của anh không trở về nhà. Chính vì thế, mỗi khi thấy phụ nữ nằm ngoài đường, vỉa hè hay ngã tư… anh lại nhớ về mẹ. Anh thường xuyên đi từ thiện cho quà người lớn tuổi nằm ngoài đường. 


Nói về tuổi thơ của chính mình, anh Tuấn tiết lộ nghỉ học từ năm lớp 7 vì gia đình khó khăn. Anh phải ngủ ngoài công viên, gầm cầu, trong chùa và làm rất nhiều việc khác nhau. Sau đó anh nhận thấy phải tự đứng lên để làm chủ cuộc đời của mình. Hiện anh đang là trưởng phòng kinh doanh cho một công ty bất động sản tại TP.HCM. Có được thành công và địa vị như hiện tại, anh hiểu được giá trị của sự cố gắng trong cuộc sống, hơn hết là cách đối nhân xử thế: “Người thành công chưa phải là người giỏi nhất nhưng người thành công là người không bỏ giờ bỏ cuộc”

Ở thời điểm hiện tại, anh đề cao lối sống và suy nghĩ tích cực. Anh tin tưởng có ý chí, sự cố gắng là có tất cả. Anh còn nhắn nhủ với các bạn trẻ còn ba mẹ hãy trân trọng và yêu thương họ nhiều hơn. Xuất hiện tại chương trình có chị Nguyễn Thị Tố Trinh (một người chị thân thiết của anh Tuấn) để nói về quá trình cố gắng trong công việc và vươn lên trong cuộc sống của nhân vật chính. 


Host của chương trình – NSƯT Vũ Thành Vinh, đại diện nhà sản xuất cho biết chương trình ra đời với mục đích không phải để tìm người thất lạc nhưng với khách mời Dương Hoàng Tuấn là một trường hợp đặc biệt. Nam đạo diễn bày tỏ sự xúc động trước nghĩa cử của người con khi đi tìm mẹ. 

Tiếp nối hành trình lan toả những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Tập 11 của Khoảnh Khắc Cuộc Đời sẽ phát sóng vào lúc 22h45 tối thứ Sáu ngày 05/06 trên kênh HTV9 là câu chuyện về khách mời Đỗ Hải Anh. 


Chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Truyền thông Khang với sự tài trợ của nhãn hàng Trà xanh Không độ, phát sóng vào lúc 22h45 hằng ngày trên kênh HTV9.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5718402034194465254

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item