Benton Thương hiệu nội thất được lựa chọn cho ngôi nhà của người tinh tế

(DNTH) - Với ý tưởng tạo ra sự khác biệt và gu thẩm mỹ tinh tế, nội thất Benton đã trở thành và giữ vững vị trí thương hiệu nội thất đang ...

(DNTH) - Với ý tưởng tạo ra sự khác biệt và gu thẩm mỹ tinh tế, nội thất Benton đã trở thành và giữ vững vị trí thương hiệu nội thất đang được tin dùng tại Việt Nam và tại xứ sở cờ hoa. 


Có một quá trình dài của sự tìm tòi và đầy cảm hứng, nội thất Benton đã thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm nội thất hợp thời và độc đáo, kết hợp với quá trình chọn lọc kỹ lưỡng những món đồ trang trí để tạo nên không gian sống hài hòa, tinh tế và sang trọng. Nội thất Benton chính là sự lựa chọn của những người tinh tế.


BENTON là một doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, đam mê và đầy nhiệt huyết thành lập vào 2018. BENTON không ngừng phát triển và luôn là đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước về mặt hàng trang trí nội thất. BENTON lúc đầu là công ty tư vấn dựa trên sự tham khảo xu hướng thị trường cũng như mong muốn của khách hàng về nhu cầu sáng tạo, thiết kế và tạo dáng 3D giúp đưa ra sự lựa chọn tối ưu đối với sản phẩm trước khi vào sản xuất. Với nỗ lực hướng đến sự năng động, sáng tạo và chất lượng trong công việc, đưa sản phẩm từ thiết kế ứng dụng vào thực tế. Benton với mong muốn mang những sản phẩm đẹp, độ bền lâu, nét đặc trưng riêng cho thị trường Việt Nam mà vẫn giữ được 3 yếu tố chính của nội thất giản dị, cân đối và công năng an toàn khi sử dụng. Nguyên tố chính trong thiết kế và sản phẩm của Benton là thiết kế công nghiệp được hiểu đơn giản là sử dụng những vật liệu thô sơ, mộc mạc nhằm gợi nhớ đến không gian sản xuất công nghiệp thời kỳ hưng thịnh. Điểm nhấn chính của phong cách này là những vật liệu thô, đơn giản làm toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn của nội thất.


Với thế mạnh tại thị trường Mỹ, công ty có những điều chỉnh thay đổi thiết kế sản phẩm như thế nào để đưa ra thị trường một sản phẩm chất lượng cao và giá nội địa? Khi nhận được câu hỏi như thế, đại diện thương hiệu Benton chia sẻ: “ Để có sản phẩm chất lượng cao và giá tốt. Benyon có khả năng tạo ba lợi ích xoay tròn để hỗ trợ nhau, lợi cho khách, lợi cho sản xuất, lợi cho sales. Sản phẩm luôn được tối ưu hóa qua quá trình thiết kế kỹ lưỡng để có vẻ đẹp và tiện dụng (bàn luôn được có góc tròn và cạnh được bo cho êm tay, sản phẩm dễ lắp ráp). Đơn vị sản xuất cho Benton được nhận thiết kế có chi tiết đã được hiệu quả hóa cho kỹ thuật sản xuất. Quy trình này sẽ giảm thời gian và chi phí sản xuất. Hệ thống IT công nghệ mạng hỗ trợ và quản lý mọi phân khúc. Cho phép nhà sản xuất biết thông tin nhanh, chính xác. Marketing sales quản lý kết nối kênh bán hàng và lợi nhuận. Khách hàng có thông tin đầy đủ để hiểu về sản phẩm và an tâm khi giao dịch sản phẩm trên mạng và sử dụng sản phẩm an toàn.Cạnh tranh nội thất ngoại nhập và sản xuất nội thất giá thấp trong nội địa là hai bài toán khó cho một công ty nội thất tại thị trường Việt Nam. Vì thế , để BENTON trở thành một thương hiệu uy tín phổ cập với khách hàng Việt thì điều đầu tiên Benton hướng đến là giá trị sản phẩm của Benton mang lại. Benton thâm nhập vào tâm lý của khách hàng để nắm bắt tâm tư và nguyện vọng của khách hàng. Phương châm hiểu khách hàng và đáp ứng mong muốn của khách hàng, mang đến cho khách hàng những lựa chọn sản phẩm tối ưu, đạt chất lượng cao.Nắm bắt đà phát triển chung của nhu cầu nhà ở , nhu cầu tiêu dùng sản phẩm nội thất tinh tế đẹp sang, thì mục tiêu nửa năm cuối BENTON sẽ đem đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm hơn, với mẫu mã và màu sắc phù hợp với xu hướng của năm 2021.

Xem thêm thông tin taị Website: Benton.vn

Khải Hoàng

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 8664159124523769341

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item