Michael Lang trở lại trường cũ và làm điều ý nghĩa

(DNTH) - Là một trong những người học trò ưu tú trưởng thành từ Đại học Nha Trang, ca sĩ Michael Lang luôn nhớ về trường xưa. Hàng năm,...

(DNTH) - Là một trong những người học trò ưu tú trưởng thành từ Đại học Nha Trang, ca sĩ Michael Lang luôn nhớ về trường xưa.

Hàng năm, nam ca sĩ đều trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, thể hiện tình cảm thiết tha của mình với ngôi trường thân yêu.

Michael Lang được đào tạo cơ bản tại Đại học Thủy sản Nha Trang và cùng lứa nhiều người làm thủy sản có tiếng hiện nay. Trong khi mọi người nghĩ ngành thủy sản chỉ suốt ngày lội đồng và vui với tôm cá thì chàng sinh viên này lại thích tham gia nhiều hoạt động văn nghệ.


Từ Nha Trang vào TP Hồ Chí Minh, Nguyễn Thanh Lang tiếp tục sự nghiệp ca hát. Anh hát thêm nhạc nước ngoài. Anh từng được nhận Huy chương Bạc Tiếng hát Sinh viên toàn quốc (1995), giải nhất Tiếng hát Thanh niên và công nhân TP Hồ Chí Minh (1996)…


Để tri ân trường cũ và tiếp thêm sức mạnh giúp các thế hệ đàn em có thể tiếp tục thực hiện ước mơ thắp sáng đến trường, cựu sinh viên trường đại học Nha Trang Michael Lang vừa trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.Các bạn sinh viên rất háo hức khi trò chuyện cùng Michael Lang và chia sẻ, giao lưu về hướng nghiệp, việc làm, quan niệm sống, con đường thành công…


Michael Lang chia sẻ: “Từng là một cậu học trò nghèo cách đây 20 năm, tôi thấu hiểu nổi khổ, khó khăn của các bạn sinh viên khi phải dành dụm, chắt chiu từng đồng tiền lẻ để lo toan chi phí ăn học, nhất là các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Giờ đây khi quay trở về trường, tôi góp thêm chút công sức để giúp thế hệ đàn em của mình”.

Trước đó, nhân dịp lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường đại học Nha Trang, Micheal Lang đã sáng tác bài hát “Mãi trong tim khắc ghi Đại học Nha Trang” nhằm gửi tặng đến toàn thể thầy cô và các bạn sinh viên, học viên của trường.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 435443009746717140

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item