'Lấy danh nghĩa người nhà' của Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành và Tống Uy Long phát sóng từ 10/8

(DNTH) - Mới đây, bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà của Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành và Tống Uy Long đã chính thức xác nhận lịch phát sóng....

(DNTH) - Mới đây, bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà của Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành và Tống Uy Long đã chính thức xác nhận lịch phát sóng. Bộ phim sẽ chính thức lên sóng từ ngày 10/08 trên FPT Play. 

Bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà xoay quanh chủ đề chính về gia đình. Bộ phim kể về cuộc đời của ba đứa trẻ không có quan hệ huyết thống, đến với nhau một cách ngẫu nhiên cùng với hai ông bố để lập thành một gia đình ấm áp. Cuộc sống của ba đứa trẻ này sau đó gặp một số biến cố, thế nhưng, nhờ vào sự hỗ trợ từ tình cảm gia đình mà họ đều có thể vượt qua.


Với sự quy tụ của dàn diễn viên trẻ đang nổi hiện nay gồm Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành và Tống Uy Long, bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà được khán giả kì vọng sẽ trở thành siêu phẩm. Bên cạnh đó, bộ phim lấy chủ đề về tình cảm gia đình nên sẽ lấy đi không ít nước mắt của người xem. Thường những bộ phim về đề tài gia đình không tạo được sức hút bằng những bộ phim thanh xuân vườn trường nhưng Lấy danh nghĩa người nhà vẫn mang lại cho người hâm mộ sự kì vọng vô cùng lớn.


Trong phim, Đàm Tùng Vận đảm nhận vai nữ chính Lý Tiêm Tiêm. Được biết, Lý Tiêm Tiêm là người con gái duy nhất trong gia đình 5 người. Sau thành công vang dội của Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, Đàm Tùng Vận được khán giả biết đến nhiều hơn. Cô cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả qua các vai diễn trong phim Cẩm Y Chi Hạ, Dân Sơ Kỳ Thám, ... Mỗi bộ phim Đàm Tùng Vận đều mang đến một lối diễn xuất khác biệt, lột tả được từng trạng thái, cảm xúc riêng của nhân vật. Chính vì vậy, thực lực diễn xuất của Đàm Tùng Vận ngày càng được người hâm mộ Hoa ngữ đánh giá cao.


Tống Uy Long thủ vai Lăng Tiêu - anh hai trong gia đình có ba anh em. Tống Uy Long có thời gian ra mắt không dài nhưng với vẻ ngoài thu hút, anh chàng đã nghiễm nhiên trở thành nam thần trong lòng nhiều cô gái. Đảm nhận vai diễn Cố Thế Nhất trong Khoảng cách năm ánh sáng của anh và em đã khiến cho hình ảnh của Tống Uy Long thêm phần ấn tượng và khó quên trong lòng người xem. Tuy nhiên, Tống Uy Long chỉ thực sự bùng nổ khi tham gia bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc mới phát sóng gần đây đóng cùng với Tống Thiến. Anh đã nhận được nhiều nhận xét tích cực về khả năng diễn xuất.


Ngoài ra, còn phải kể đến người anh ba Hạ Tử Thu trong Lấy danh nghĩa người nhà - Trương Tân Thành. Cũng thuộc tuyến diễn viên thế hệ mới, thời gian gần đây, Trương Tân Thành mới bùng nổ với vai diễn Lê Ngữ Băng trong bộ phim Lê Hấp Đường Phèn. Ra mắt không lâu nhưng đã xuất hiện trong khá nhiều tác phẩm phim như Xin chào ngày xưa ấy, Đại Tống thiếu niên chí và được nhận xét có khả năng diễn xuất tốt.
Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1762498281769360902

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item