CEO Diva Group: "PMU CHAMPIONSHIP là sân chơi khẳng định đẳng cấp Việt Nam vươn tầm quốc tế"

(DNTH) - Trở lại từ sau đêm Gala Party “Hòa sắc PMU”, CEO DIVA GROUP - Mr. Lê Thế Hai bày tỏ sự hào hứng cũng như những cảm xúc đọng lại của...

(DNTH) - Trở lại từ sau đêm Gala Party “Hòa sắc PMU”, CEO DIVA GROUP - Mr. Lê Thế Hai bày tỏ sự hào hứng cũng như những cảm xúc đọng lại của cuộc thi. Theo anh, PMU Championship đã chứng tỏ được tầm vóc một sân chơi đẳng cấp và quy mô trong lĩnh vực phun thêu. Qua đó, cuộc thi đã góp cho ngành làm đẹp Việt Nam nhiều gương mặt triển vọng mới trong tương lai.

CEO DIVA GROUP Lê Thế Hai - là đại diện nổi bật cho nhà tài trợ Vàng của cuộc thi PMU Championship lần này.

Là một trong các nhà tài trợ Vàng của cuộc thi, DIVA GROUP còn đến với PMU Championship 2020 lần này với tư cách của quan sát viên. Thông qua các hạng mục dự thi, trình độ - khả năng sáng tạo của các thí sinh cũng như năng lực Ban giám khảo, công ty sẽ cập nhật được những kỹ thuật - công nghệ mới giúp hoàn thiện, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa dịch vụ của DIVA GROUP trong tương lai. 

PMU Championship là một cuộc thi chuyên sâu về nghề phun thêu thẩm mỹ tại Việt Nam, tập hợp nhiều master có tiếng trong ngành cũng như các gương mặt trẻ sáng giá và tài năng. Đồng thời, đây cũng là thế mạnh hoạt động của DIVA GROUP nên công ty đã quyết định tài trợ cho sự kiện này. 

Mr. Lê Thế Hai - CEO DIVA GROUP khẳng định: “Chúng tôi đến với cuộc thi bằng tinh thần hợp tác và phát triển lâu dài, giúp phát hiện, bồi dưỡng, nâng đỡ các tài năng trẻ vươn xa trong ngành làm đẹp!”.

PMU Championship là cuộc thi chuyên sâu về nghề phun thêu thẩm mỹ tại Việt Nam, tập hợp nhiều master có tiếng trong ngành.

Điểm nhấn tạo nên vị thế cho cuộc thi lần này quy tụ dàn Ban giám khảo đông đảo và chất lượng trong ngành phun thêu thẩm mỹ tại Việt Nam. Tất cả đều là các Giảng viên - Artist có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, giảng dạy. Đồng thời, đây còn là những tên tuổi đạt nhiều danh hiệu - giải thưởng có tiếng trong nước cũng như quốc tế. Đó là cơ sở tạo nên uy tín, giá trị, sức lan tỏa của PMU Championship để các nhà tài trợ như DIVA GROUP “Chọn mặt gửi vàng” đồng hành cùng cuộc thi.

Bên cạnh đó, vị CEO này cũng bày tỏ sự bất ngờ đối với trình độ thí sinh và các tác phẩm dự thi lần này. Số lượng cũng như chất lượng thí sinh năm nay đều tăng lên đáng kể. Không chỉ mang tính mỹ thuật cao, tất cả tác phẩm đều thể hiện sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng, bài bản. Những thí sinh đã trình diễn kỹ thuật mới khéo léo, điêu luyện, cuốn hút. Qua đó, có thể khẳng định cuộc thi năm nay đã cực kỳ thành công từ khâu tuyển chọn ứng viên cho đến chấm giải. 

Cuộc thi PMU Championship lần này quy tụ hàng trăm thí sinh sáng giá và tài năng đến tham dự.

DIVA GROUP là Tập đoàn định hướng kinh doanh trong lĩnh vực Thẩm mỹ - Y tế - Giáo dục - Chăm sóc sức khỏe. Trong lĩnh vực thẩm mỹ, hiện nay DIVA GROUP đang vận hành chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA với hơn 50 cơ sở trong và ngoài nước, thu hút 5 triệu lượt khách hàng mỗi năm. Viện thẩm mỹ DIVA là thương hiệu luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng công nghệ hiện đại cùng dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp, giúp hàng triệu phụ nữ Việt sở hữu diện mạo mới tự tin, tỏa sáng.

Khôi Huy

Tin liên quan

DOANH NHÂN 3705994737082794968

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item