Giám đốc sáng tạo NEVA tâm huyết chuẩn bị trang phục cho Top 35 Hoa hậu Việt Nam

(DNTH) - Nhà tài trợ Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 – NEVA FASHION đang tích cực chuẩn bị cho ra mắt Bộ sưu tập mới gửi đến Top 35 thí sin...

(DNTH) - Nhà tài trợ Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 – NEVA FASHION đang tích cực chuẩn bị cho ra mắt Bộ sưu tập mới gửi đến Top 35 thí sinh trong đêm trình diễn thời trang sắp đến.


Nhà tài trợ Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 – NEVA FASHION đang tích cực chuẩn bị cho ra mắt Bộ sưu tập mới gửi đến Top 35 thí sinh trong đêm trình diễn thời trang sắp đến.

Sau đêm thi Bán kết, Top 35 Hoa hậu Việt Nam đang tích cực với những dự án cộng đồng. Song song đó, các người đẹp cũng đang ráo riết tập luyện cho đêm thi Người đẹp thời trang sắp tới. “Đêm thi Người đẹp thời trang là một đêm thật sự quan trọng, đó là nơi để các thí sinh thể hiện được phong cách thời trang, kỹ năng trình diễn và thần thái cuốn hút mỗi khi xuất hiện” – Đại diện Nhà tài trợ thời trang chia sẻ về đêm thi sắp tới.

Là Nhà tài trợ thời trang của Hoa hậu Việt Nam năm nay, Thương hiệu NEVA cũng đang tích cực cho ra mắt Bộ sưu tập mới và sẵn sàng tư vấn phong cách thời trang cho các thí sinh. Giám đốc sáng tạo NEVA – Easter Lily đang tận tâm ngày đêm tỉ mỉ chăm chút từng thiết kế.

Thông qua đó, NEVA mong muốn truyền cảm hứng yêu thương, trân quý bản thân đến người phụ nữ Việt Nam. Từ đó mang đến hình ảnh phong cách ấn tượng dành cho những quý cô trẻ trung, thanh lịch và sang trọng. Đây cũng chính là hành trình mà NEVA không ngừng hoàn thiện và bứt phá trong thời gian qua.


Đích thân Giám đốc sáng tạo Easter Lily tâm huyết lên ý tưởng cùng đội ngũ thiết kế thời trang NEVA thực hiện Bộ sưu tập đặc biệt này. Tất cả hứa hẹn mang đến những dấu ấn đặc sắc gửi đến cuộc thi. Trước đó, Easter Lily từng gây sốt với những tín đồ thời trang, trong đó có hàng loạt sao Việt với những Bộ sưu tập độc quyền với những khúc biến tấu, họa tiết hoa hướng dương, hoa thược dược mà Hồ Ngọc Hà làm gương mặt đại diện.

Lần này, NEVA hé lộ sẽ mang đến những thiết kế màu sắc ấn tượng, họa tiết tinh tế và kiểu dáng phù hợp tôn vinh nhan sắc các nàng hậu, đồng thời sẵn sàng trở thành hot trends của mùa Xuân Hè 2021. Là một thương hiệu Việt nhưng không ngừng cho ra mắt các BST mới, NEVA luôn là một sức hút đặc biệt dành cho những tín đồ thời trang, đón đầu xu hướng.

Với thông điệp truyền cảm hứng yêu thương, trân quý bản thân đến người phụ nữ Việt, NEVA hứa hẹn mang đến những thiết kế mới, tôn vinh và mang đến khoảnh khắc tỏa sáng dành cho Top 35 thí sinh trong đêm thi Người đẹp thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Với chủ đề “Thập kỷ hương sắc”, cuộc thi khi cuộc thi được tổ chức vào năm bắt đầu của một thập kỷ mới, mở ra một thập kỷ nhan sắc mới với kỳ vọng thành công và gây tiếng vang hơn nữa trong tương lai. Đó cũng chính là dấu ấn mà NEVA mong muốn đồng hành cùng thực hiện những dấu ấn đó cho nhan sắc Việt.


Thương hiệu NEVA trong thời gian qua đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều Hoa hậu, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Thụy Vân, Á hậu Tú Anh, diễn viên Trương Quỳnh Anh, diễn viên Ngân Khánh,… Tất cả cùng hướng đến thông điệp mang đến dấu ấn đặc biệt cho những người phụ nữ hiện đại, biết yêu thương bản thân và tận hưởng cuộc sống.

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 205573760905738996

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item