NSND Lê Khanh quấn băng keo chằng chịt vào chân để đi catwalk giữa cung đình Huế

(DNTH) - Đã nhiều lần ngồi ghế giám khảo để chấm thi người mẫu, Hoa hậu nhưng đây là lần đầu NSND Lê Khanh tự mình đi catwalk. Gái Già Lắm C...

(DNTH) - Đã nhiều lần ngồi ghế giám khảo để chấm thi người mẫu, Hoa hậu nhưng đây là lần đầu NSND Lê Khanh tự mình đi catwalk.

Gái Già Lắm Chiêu V - Những cuộc đời vương giả vừa hoàn thành xong phần ghi hình sau hơn một tháng tại Huế.

Nhân dịp này, NSND Lê Khanh còn có trải nghiệm với một vài câu chuyện hậu trường "dở khóc dở cười" của mình trong quá trình quay. Điển hình là cảnh quay thật đặc biệt giữa cung đình Huế.

Theo NSND Lê Khanh: "Đây là cảnh quay bấm máy đầu tiên của tôi tại Huế nên tôi rất hồi hộp, hơn nữa là cảnh quay tại di tích lớn của Huế nên càng lo lắng. Chúng tôi phải dậy từ 3 giờ sáng để chuẩn bị và di chuyển đến Đại Nội để đón ánh nắng sớm nhất cho cảnh quay bước chân Lý Lệ Hà sải bước qua cầu Trung Đạo tiến đến sân Điện Thái Hòa".


Vì đôi giày lớn hơn chân của NSND Lê Khanh nên ekip đã dùng băng keo quấn chặt vào chân của cô.

Có thể nói cảnh quay này là thử thách đầu tiên của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito dành cho NSND Lê Khanh. Cô phải thực hiện cảnh quay longshot sải bước đi thể hiện phong thái nữ quyền, mạnh mẽ, tự cao của nhân vật Lý Lệ Hà với đôi giày cao gót 10 phân và đi trên sàn catwalk dài hơn 50 mét giữa Đại Nội.


NTK Đỗ Mạnh Cường đồng hành cùng Gái Già Lắm Chiêu V - Những cuộc đời vương giả với vai trò giám đốc thời trang của phim. Bỗng dưng nhà thiết kế được "trưng dụng" trở thành đạo diễn catwalk khiến anh khá bất ngờ.

NSND Lê Khanh bộc bạch: "Tôi từng ngồi ghế giám khảo chấm thi người mẫu, Hoa hậu rồi nhưng đây là lần đầu tiên tôi đi catwalk thì mới thấy sao mà khó quá. Quay vài lần tôi xin đạo diễn ngưng quay và chạy ngay tới NTK Đỗ Mạnh Cường nhờ dạy gấp dáng đi catwalk rồi mới quay tiếp".


Nghệ sĩ Lê Khanh đã thức dậy từ khi trời chưa sáng để chuẩn bị cho cảnh quay này.


Tham gia "Gái già lắm chiêu V", cô đã có nhiều trải nghiệm thú vị đặc biệt khi lần đầu phải đi catwalk một đoạn đường dài 50 mét.

Minh Tuyền 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3686062931150200018

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item