Á hậu Doanh nhân Thúy Anh gặp gỡ các doanh nhân Việt Nam tiêu biểu

(DNTH) - Vừa qua, Á hậu 2 Ms Universe Business (Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018) Phạm Thị Thúy Anh đã có mặt tại Hà Nội để tham dự Hội nghị ...

(DNTH) - Vừa qua, Á hậu 2 Ms Universe Business (Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018) Phạm Thị Thúy Anh đã có mặt tại Hà Nội để tham dự Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam và Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh và đầu tư ASEAN 2020.


Đây là hai sự kiện kinh tế lớn được tổ chức trong tháng 11/2020, quy tụ nhiều lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, cộng đồng các doanh nhân và startup trẻ, với sự tham gia của lãnh đạo Chính phủ nhằm tạo ra diễn đàn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của kinh tế Việt Nam trong thời gian tới.Là một trong số các doanh nhân chính thức tham dự các sự kiện, á hậu Phạm Thúy Anh không giấu niềm vinh dự, tự hào. Cô chia sẻ: "Là một doanh nhân trẻ, tôi tâm niệm việc tham gia hoạt động kinh doanh không chỉ đem lại lợi nhuận cho bản thân và công ty, mà đó còn là đóng góp cho sự phát triển phồn thịnh chung của kinh tế đất nước. Vì vậy, với tôi, việc ra sức làm việc và hoạt động kinh doanh là trách nhiệm và là động lực để tôi phấn đấu mỗi ngày..."


Là doanh nhân hiện đại, năng động, Thúy Anh luôn chinh phục người đối diện bởi phong thái tự tin và nụ cười tươi tắn. Nữ doanh nhân hiện đang là Tổng giám đốc công ty thời trang quốc tế Melano - Thuy Anh Fashion & jewelry, chuyên thiết kế trang phục đầm dạ hội, thời trang công sở, vest nữ. Hiện tại cô có 2 cơ sở kinh doanh gồm cửa hàng thời trang cao cấp (5 Lê Văn Sỹ P13 Q.Phú Nhuận) và cửa hàng nữ trang (TC 63-64 tầng trệt, An Đông Plaza 18 An Dương Vương P9 Q5).


Đặc biệt, Á hậu Phạm Thuý Anh luôn là người đồng hành – tài trợ trang phục cho nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho nữ doanh nhân, sẵn sàng hỗ trợ trong việc xây dựng hình ảnh và ngoại hình cho các chị em phụ nữ phù hợp với phong cách và cá tính riêng. Cô cũng là người rất năng động trong các hoạt động thiện nguyện và công tác xã hội.


Trước đó, trải qua các vòng thi được tổ chức tại Nhật Bản, Thúy Anh đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Ms Universe Business 2018. Ngoài danh hiệu Á hậu 2, Thúy Anh còn nhận được giải thưởng hình thể đẹp nhất Ms Universe Business 2018.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4380983613062516405

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item