A Tuân tái xuất với siêu liveshow đẳng cấp dành cho giới siêu giàu và những người bạn nổi tiếng

(DNTH) - Cuộc tái xuất đầy bất ngờ của A Tuân gây phấn khích lẫn tò mò cho người hâm mộ khi anh tiết lộ sự xuất hiện biểu diễn của nam danh ...

(DNTH) - Cuộc tái xuất đầy bất ngờ của A Tuân gây phấn khích lẫn tò mò cho người hâm mộ khi anh tiết lộ sự xuất hiện biểu diễn của nam danh ca Ngọc Sơn, Quốc Trường, Lê Dương Bảo Lâm, Châu Khải Phong...

Liveshow “A Tuân và những người bạn” kỷ niệm sinh nhật sẽ được diễn ra vào ngày 28/11 sắp tới với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.


Ca - nhạc sĩ A Tuân gây phấn khích lẫn tò mò cho người hâm mộ khi tiết lộ sự xuất hiện biểu diễn của nam danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Quốc Trường (Về nhà đi con), Lê Dương Bảo Lâm, ca sĩ Châu Khải Phong, Chu Bin, Hoa hậu biển Việt Nam quốc tế Linh Trang, Mon 2k, Kiều Oanh The Voice, lực sĩ Phạm Văn Mách… cùng với hơn 30 người đẹp, hoa hậu, hotgirl, siêu mẫu, nam vương là học trò được A Tuân đỡ đầu. Đặc biệt điều làm khán giả và công chúng rất bất ngờ với sự tái xuất của hoạ mi núi rừng Siu Black bất ngờ quay trở lại vì A Tuân. Chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị.


Trong đêm 28/11 này A Tuân bật mí sẽ giới thiệu sáng tác mới là bài: "Này cò ơi". Bài thơ được A Tuân phổ nhạc bằng tâm huyết của mình để gửi tới khán giả, đồng nghiệp, đối tác đã thương và theo dõi ủng hộ anh suốt mười mấy năm vừa qua.


Trong đêm kỷ niệm của mình A Tuân cũng ko ngại đầu tư công phu đem vũ đoàn Xotit bay vào Sài Gòn để biểu diễn trong liveshow. Hiện tại A Tuân cùng dàn nghệ sĩ đang gấp rút luyện tập và chuẩn bị những tiết mục đặc sắc để mang tới cho khán giả một đêm diễn đặc sắc và nhiều cảm xúc.


Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5202621255049604165

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item