Salon tóc Chí Tâm đồng hành biến đổi phong cách cho thí sinh Rap Việt

(DNTH) - Với hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc, nhà tạo mẫu tóc Chí Tâm đã cùng đồng hành cùng Rap Việt mang đến diện mạo và phong c...

(DNTH) - Với hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc, nhà tạo mẫu tóc Chí Tâm đã cùng đồng hành cùng Rap Việt mang đến diện mạo và phong cách ấn tượng cho các thí sinh tỏa sáng.

Nhà tạo mẫu tóc Chí Tâm là cái tên vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực làm tóc và giới nghệ sĩ. Với tay nghề chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo, Salon tóc của anh trở thành điểm đến thay đổi diện mạo, phong cách của những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt. Mới đây, anh cũng đồng hành biến đổi phong cách cho các thí sinh Rap Việt.


Chí Tâm chia sẻ, anh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn phong cách, đặc biệt là kiểu tóc để phù hợp ý với định của chủ nhân, dự án mới của các nghệ sĩ. Từ đó, bằng sự sáng tạo của mình, anh gửi gắm đến mỗi người là một tác phẩm nghệ thuật của mình. Và sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng chính là câu trả lời minh chứng cho những sức hút mà Salon Chí Tâm mang đến. 


Nhà tạo mẫu tóc Chí Tâm cùng GDucky.

Trước câu hỏi, khi làm tóc cho những nghệ sĩ và có thương hiệu như vậy thì sẽ khiến những khách hàng bình thường e ngại khi gắn với chi phí cao. Anh chia sẻ thêm: “Tôi may mắn được nhiều nghệ sĩ lựa chọn, tuy nhiên không đồng nghĩa mình chỉ làm tóc cho các anh chị nghệ sĩ và chi phí làm tóc sẽ cao hay đắt đỏ. Chí Tâm luôn mong muốn hướng đến khách hàng của mình bằng cách này hay cách khác. Tôi cũng rất vui mừng khi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sáng tạo và chuyên tâm với công việc. Đó là cách mà anh mong muốn gửi gắm dấu ấn riêng mang tên Chí Tâm đến các khách hàng của mình. Với những dịch vụ phù hợp nhất, chi phí vừa phải, hợp lý gửi đến khách hàng”.Nhà tạo mẫu tóc Chí Tâm đồng hành cùng các thí sinh Rap Việt.

Đồng hành cùng thí sinh Rap Việt vừa có những khó khăn riêng nhưng đồng thời là môi trường để Chí Tâm cùng ekip của mình thỏa sức sáng tạo và chinh phục những thử thách mới. Tính khác biệt cùng để làm sao phù hợp với cá tính của từng thí sinh, đi cùng xu hướng làm tóc hiện đại, cùng kỹ thuật nhuộm độc đáo chính là bài toán đầy trăn trở dành cho Salon Chí Tâm. Tuy nhiên, hình ảnh ấn tượng của các thí sinh Rap Việt đã thật cuốn hút, khiến khán giả nhớ đến, đó là một thành công của Chí Tâm. Đồng thời là một đóng góp không nhỏ của Chí Tâm gửi đến chương trình.Nhà tạo mẫu tóc Chí Tâm chăm chút tỉ mỉ cho từng người mẫu tại các show thời trang.

Không chỉ Rap Việt, Chí Tâm còn thường xuyên đồng hành cùng các NTK trong những show diễn thời trang hoành tráng. Là người cầu toàn và kỹ tính, anh tận tay tạo mẫu tóc và chăm sóc cho các người mẫu để tỏa sáng với trang phục một cách chỉn chu nhất. 


Nhà tạo mẫu tóc Chí Tâm cho rằng, làm đẹp cho mái tóc đang là nhu cầu của nhịp sống hiện đại, làm mới bản thân và mang đến một diện mạo mới cho sự trở lại đầy ấn tượng. Và ngành làm tóc như được hồi sinh một cách mạnh mẽ. 


Không gian sang trọng của Salon tóc Chí Tâm.

Trái lại với suy nghĩ nhiều người đang đặt ra là nghề tóc đang bão hòa, Nhà tạo mẫu tóc Chí Tâm cho biết, nghề tóc trong cuộc sống hiện nay chiếm một phần vô cùng quan trọng, thậm chí là thiết kế cho nhu cầu làm đẹp. Bởi khi nhịp sống phát triển ngày càng cao, nhu cầu về kiểu dáng, sự sáng tạo cùng các dịch vụ chăm sóc tóc cũng được nâng lên. Chính vì vậy, Salon Chí Tâm cũng không ngại đầu tư cho không gian ấn tượng để trở thành điểm đến trải nghiệm và tận hưởng dành cho khách hàng.


Không gian sang trọng để trải nghiệm và tận hưởng phong cách.

Chí Tâm chia sẻ: “Mỗi thương hiệu, mỗi cá nhân sẽ có một vị trí nhất định trong lòng khách hàng của mình. Và Salon Chí Tâm cũng có một vị trí riêng như vậy với đối tượng khách hàng riêng. Chí Tâm tin chắc rằng tiếp tục sẽ là người bạn đồng hành đầy tin cậy của tất cả mọi người, với mong muốn chất lượng và sức khỏe luôn là yếu tố hàng đầu gửi đến khách hàng”.


Với kim chỉ nam là luôn luôn học hỏi, không ngừng trau dồi và sáng tạo chính là những yếu tố hàng đầu mà mình luôn muốn hướng đến mỗi ngày, Nhà tạo mẫu tóc Chí Tâm ngày càng quyết liệt hơn với nghề để tạo ra những giá trị bền vững nhất. Còn khi nhắc đến về câu chuyện nhượng quyền thương hiệu thì anh nghĩ đây là một câu chuyện dài với nhiều yếu tố nên cũng đang cân nhắc kỹ càng, vì với anh chất lượng vẫn là yếu tố tiên quyết nhất.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1244504832868082190

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item