Hàng nghìn đại lý, khách hàng háo hức với đêm tri ân của thương hiệu Murad

(DNTH) - Tối 11.11, Dược mỹ phẩm Murad tổ chức đêm nhạc “Ngàn lời tri ân” để gửi lời cảm ơn sâu sắc của công ty đến hàng triệu khách hàng đã...

(DNTH) - Tối 11.11, Dược mỹ phẩm Murad tổ chức đêm nhạc “Ngàn lời tri ân” để gửi lời cảm ơn sâu sắc của công ty đến hàng triệu khách hàng đã yêu mến và đặt niềm tin vào thương hiệu trong suốt thời gian qua. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam, Murad khẳng định được vị thế của mình trong lòng những người yêu làm đẹp và trở thành "bạn đồng hành" của nhiều ngôi sao.


Trên cương vị là Giám đốc Đào Tạo Hệ Thống Murad tại Việt Nam, Daisy Dung mang sứ mệnh đưa những “di sản” về nghiên cứu khoa học cũng như chương trình đào tạo của bác sĩ Murad trong hơn 30 năm truyền tải cho những nhà chuyên môn của Việt Nam những kiến thức đúng, chuẩn, những phương pháp trị liệu đúng đắn, khoa học.


Hàng nghin khán giả háo hức đón chờ đêm nhạc tri ân của Murad.


3 ngôi sao của làng giải trí: Lệ Quyên, Quang Hà, Nguyễn Hồng Nhung biểu diễn nồng cháy trong đêm nhạc.


Trong đêm nhạc, Quang Hà tiết lộ anh ngày càng trẻ nhờ sử dụng các sản phẩm Murad nhiều năm qua. Anh được Murad nhận định là đại sứ có tâm và hết mình với thiên sứ mang cái đẹp, chất lượng, an toàn đến công chúng.


Quang Hà tin dùng các sản phẩm Murad nhiều năm qua. 


Các nghệ sĩ gửi hoa chúc mừng đến Daniel Dũng Bùi và Daisy Dung.


Murad là hệ thống sản phẩm chăm sóc da theo cấp độ tại Mỹ. Sau 30 năm nghiên cứu về khoa học nước trong tế bào, bác sĩ Murad đã khám phá ra phương pháp giúp làn da trẻ hơn tuổi trong 10 tuần.

Liên hệ Murad Việt Nam

Webiste: muradvietnam.vn; muradvietnam.vn

Hotline: 1900.633.345 hoặc 028.3929.1176

Địa chỉ: 397 B Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM

Khải Hoàng

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 6280320165897042410

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item