Chị Hai Trang Trần làm chủ nợ đốt nhà của mẹ con Ngân Quỳnh, Lê Lộc

(DNTH) - Bắt đầu cảm mến và thân thiện với nhau hơn, cặp đôi nhân vật Tiến – Tài đã thôi không cãi cọ mà bắt đầu chia sẻ cho nhau nhiều cảm ...

(DNTH) - Bắt đầu cảm mến và thân thiện với nhau hơn, cặp đôi nhân vật Tiến – Tài đã thôi không cãi cọ mà bắt đầu chia sẻ cho nhau nhiều cảm xúc của bản thân sau khi cùng nhau sát cánh trong tập 3 Ước hẹn làng chài.


Trong khi ê-kíp của Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài vừa bấm máy bộ phim điện ảnh Hạnh phúc máu tại thành phố Đà Lạt thì tập 3 của series Web Drama đam mỹ Ước hẹn làng chài cũng đã ra mắt với tất cả các khán giả trên kênh YouTube Dược sĩ Tiến Entertainment vào tối ngày 30/11/2020. Câu chuyện tiếp tục xoay quanh những khám phá và trải nghiệm đặc biệt của anh chàng Tiến (Dược sĩ Tiến) khi tìm đến với mảnh đất làng chài bé nhỏ để thực hiện đồ án tốt nghiệp và vô tình phải lòng Tài (Phạm Huỳnh Hữu Tài), một chàng trai có tuổi thơ không hạnh phúc và luôn căm ghét người thành phố do những nỗi buồn trong quá khứ.


Trong tập 3 này, dù tình cảm giữa hai nhân vật chính Tiến – Tài vẫn chưa có nhiều chuyển biến đặc biệt nhưng khán giả đã có dịp thấy thêm được nhiều hình ảnh cả hai cùng kề vai sát cánh bên nhau bảo vệ Huệ và dì Lan, cũng như có những “va chạm” nho nhỏ vô cùng đáng yêu trong cuộc sống hàng ngày. Điển hình như cảnh nhân vật của Dược sĩ Tiến phải tắm ngoài trời và nhân vật của Phạm Huỳnh Hữu Tài đã “đứng ngây” ra khi vô tình chứng kiến cảnh đó khi đến đưa khăn cho anh, và cả hai đã có một tình huống khá ngại ngùng khi Dược sĩ Tiến làm rớt sào quần áo và đã không mảnh vải che thân đứng trước mặt Tài. Hay ở phân cảnh cuối phim, khi Tiến – Tài lại một lần nữa tranh cãi về những tấm ảnh mà Tiến đã chụp Tài và Tài đề nghị xóa hết nhưng Tiến không đồng ý. Có thể thấy, dù chưa gọi là “yêu” nhưng rõ ràng trong lòng hai nhân vật này đã có gì đó hướng về nhau, rất rõ ràng, đến mức cô nàng Huệ (Lê Lộc) cũng phải để ý và biết được.Ngoài những câu chuyện xoay quanh mối quan hệ Tiến – Tài hứa hẹn sẽ là nền tảng cho thêm nhiều những cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn của bộ đôi đam mỹ trong các tập sắp tới, tập 3 của Ước hẹn làng chài cũng có nhiều phân đoạn dữ dội, kịch tính. Đó là khi “băng nhóm” của chị Hai (Trang Khàn) tìm đến nhà dì Lan để đòi nợ và đã có cuộc tranh cãi, ẩu đả gay gắt, quyết liệt với dì Lan, Huệ, Tiến và Tài. Không chỉ đòi món nợ gần đây, chị Hai còn đòi cả một món nợ mà bà Lan còn thiếu từ tận 5 năm trước và điều đó vô tình khiến Tài nhận ra một bí mật trong quá khứ mà bà Lan từng nhiều năm che giấu cậu: bà đã “gánh” giúp gia đình Tài món nợ 200 triệu đồng, và bây giờ mọi thứ đang bước vào đường cùng khi cả nhà không ai có thể trả nổi món nợ đó.
Có thể nói, tập 3 của Ước hẹn làng chài là một tập phim ngập tràn cảm xúc với những hỉ, nộ, ái, ố liên tục biến chuyển trên màn ảnh và khiến khán giả không thể rời mắt được. Điều này cũng đồng nhất với phong cách làm phim của Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài từ trước đến nay: luôn đẩy tới cùng mọi thứ và khiến người xem băn khoăn xem liệu nhân vật sẽ làm gì tiếp theo để có thể theo đuổi được một cuộc sống hạnh phúc thực sự.
Câu trả lời chỉ có thể được giải mã trong các phần tiếp theo của Ước hẹn làng chài, hãy cùng đón đợi để biết được liệu Tiến – Tài có tìm được happy ending sau tất cả sóng gió không?

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 7645522286524719477

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item