Trương Bảo Như lần đầu chia sẻ: 'Tôi vẫn mơ thấy Mai Phương và có nhiều giấc mơ kì lạ về cô ấy'

(DNTH) - Từ lúc Mai Phương qua đời, lòng Bảo Như quặn thắt. Sau một đêm day dứt về người bạn đã đi hết chặng đường cuối đời quá nhiều đau đớ...

(DNTH) - Từ lúc Mai Phương qua đời, lòng Bảo Như quặn thắt. Sau một đêm day dứt về người bạn đã đi hết chặng đường cuối đời quá nhiều đau đớn, Bảo Như ngồi lật giở những bức ảnh, video của cả hai trong suốt 10 năm qua.

Mới đây, Trương Bảo Như đã nhận lời đội trưởng Giang Hồng Ngọc để tham gia chương trình ca hát. Tại chương trình tuần này, Trương Bảo Như một lần nữa được hỏi về tình bạn với Mai Phương. Cô nghẹn ngào nói:


'Mai Phương mất từ tháng 3 nhưng hiện tại tôi vẫn còn buồn. Tôi biết mỗi người ai cũng phải sinh lão bệnh tử nhưng Mai Phương đang ở độ tuổi rực rỡ nhất, xuân sắc như vậy mà lại ra đi, nên tiếc nuối vô cùng.

Thời gian qua, tôi vẫn mơ thấy Mai Phương và có nhiều giấc mơ kì lạ về cô ấy. Tôi thấy cả hai đi chơi, đi diễn cũng nhau. Đôi khi tôi làm gì đó, một vài hình ảnh của Mai Phương xẹt qua, khiến tôi khựng lại, đứng hình hồi lâu.

'Tôi cũng thường xem lại tin nhắn cũ hai đứa gửi cho nhau. Mất mát là không ai muốn nhưng tôi nghĩ sự ra đi sẽ nhẹ nhàng cho Mai Phương.

Tôi và Mai Phương gặp nhau lần đầu khi cùng ghi hình cho chương trình Bước chân hai thế hệ số thứ 6. Chúng tôi được xếp hát chung một ca khúc, gặp nhau trò chuyện nhiều hơn và dần trở nên thân thiết.

Khi biết chuyện Mai Phương buồn, khóc nhiều vì chia tay Phùng Ngọc Huy, tôi tuyên bố sẽ trở thành 'chồng', thay người đàn ông lo lắng, che chở cho cô ấy. Và từ đó, chúng tôi xưng hộ vợ chồng với nhau.

Suốt 10 năm qua, Mai Phương và tôi từng vài lần buồn và giận nhau. Tôi không muốn Mai Phương nặng lòng chuyện cũ nên chỉ muốn cùng bạn nói chuyện vui. Hễ Mai Phương nhắc chuyện buồn, tôi chặn ngay.

Khi Mai Phương có biểu hiện của bệnh ung thư, tôi càm ràm không ngừng, ép bạn phải đi khám bệnh.

Từ những lần đi khám, nhập viện, điều trị đầu tiên của Mai Phương, lúc nào tôi cũng có mặt đầu tiên để đưa đón.

Tôi còn thu xếp công việc, xin phép chồng con, từ bỏ nhiều show sự kiện và suýt mất việc tại công ty dầu khí chỉ để chăm sóc Mai Phương.

Mai Phương nằm viện, tôi cũng nhiều lần theo vào chăm sóc, trông chừng, giúp bạn tiếp khách, giữ tiền, lo chi phí…' - Trương Bảo Như không giấu nổi xúc động khi nhắc về người bạn quá cố.


Trong một chia sẻ trước đây, Mai Phương cũng kể rằng không biết Bảo Như là người bạn có thể "sống chết" với mình cho đến khi bị bệnh. Được cô bạn quan tâm, chăm sóc, càm ràm vì tật cố chấp, Mai Phương càng thấy quý trọng tình bạn này hơn. 

Khi còn sống, Mai Phương từng viết cho Trương Bảo Như: "Vợ cảm ơn chồng nhiều lắm, nói bao nhiêu cũng không đủ lời để cảm ơn chồng. Mọi sự lo lắng và vất vả của chồng, vợ đều biết. Có đôi lúc vợ giận vì cái gì chồng cũng phải rõ ràng nhưng yêu lắm. Cũng phải xin lỗi vì những điều chồng hy sinh cho vợ mà mọi người không biết đến. Bên cạnh chị Ốc Thanh Vân, chồng là người ngoài gia đình mà thật sự thương vợ. Người mà vợ luôn mang nợ cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng là chồng".


Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5846444795360578364

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item