Cộng đồng mạng rỉ tai nhau “kinh nghiệm yêu đương xương máu” từ MV của Quang Vinh

(DNTH) - Sau khoảng thời gian vắng bóng trên showbiz, "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh đã đột phá trở lại với hit "Lạnh từ trong ...

(DNTH) - Sau khoảng thời gian vắng bóng trên showbiz, "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh đã đột phá trở lại với hit "Lạnh từ trong tim".


Với sự trở lại lần này, nhiều người hâm mộ đánh giá cao về phần kịch bản và âm nhạc của "Hoàng tử sơn ca" ngày một nâng cấp. Sau một tuần phát hành, MV "Lạnh từ trong tim" đã lọt #10 Bảng xếp hạng thịnh hành trên YouTube với hơn 2 triệu lượt xem và hơn 5.200 bình luận tích cực.


Trong sản phẩm lần này, Quang Vinh khéo léo lồng ghép những câu chuyện yêu xa, yêu đơn phương, người thứ ba, tình yêu bị ngăn cách bởi sự sắp xếp của gia đình… mang đến nhiều thông điệp tình yêu ý nghĩa đến khán giả. Đặc biệt, chuyện tình yêu của hai nhân vật chính Quang Vinh và Diễm My 9x được fan chú ý hơn cả. Xem đến cuối MV cộng đồng mạng đua nhau rỉ tai câu nói “bất ngờ một chút thì vui, bất ngờ nhiều quá thành ra hú hồn”.


Quang Vinh gửi gắm trong MV những chuyện tình yêu muôn màu muôn vẻ khiến nhiều người cảm thấy bản thân mình là nhân vật chính trong đó. Một số khác may mắn hơn khi được học hỏi “kinh nghiệm xương máu” làm hành trang cho sau này. Nếu lỡ muốn gây bất ngờ cho ai, thì cũng nên tìm hiểu ngọn ngành sự việc, tránh những chuyện “đáng tiếc”.

Nói cho cùng, tình yêu là một điều gì đó rất nhiệm màu, khi yêu ta trao hết cảm xúc và sự tin tưởng quá nhiều mà quên một điều chính là sự tôn trọng trong tình yêu. Tôn trọng mình và đối phương, rõ ràng trong mối quan hệ để hai bên không vướng bận thêm đau lòng là điều mà các cặp đôi đang và sẽ yêu nên nhớ.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1339552338380213869

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item