Hoạ sĩ Việt Mỹ công khai thả thính Yuni Boo

(DNTH) - Không chỉ còn là những màn “thính nhẹ nhàng” mới đây hoạ sĩ Việt Mỹ đã công khai thừa nhận nàng rapper Yuni Boo chính là “crush” củ...

(DNTH) - Không chỉ còn là những màn “thính nhẹ nhàng” mới đây hoạ sĩ Việt Mỹ đã công khai thừa nhận nàng rapper Yuni Boo chính là “crush” của anh chàng.

Việt Mỹ – anh chàng hoạ sĩ 24 tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vào các clip vẽ tranh bằng phương pháp độc đáo: vẽ chân dung “chữ chồng chữ”, nét rối, hình tròn, hình tam giác xếp chồng lên nhau hay những nét đơn… Ở anh luôn dành nhiều tình yêu cho các nghệ sĩ nổi danh như Hoài Linh, Trấn Thành, Hương Giang, Đen, …và nghệ sĩ quốc tế như Chadwick Boseman, nhóm nhạc Blackpink, nhóm nhạc BTS. Những bức vẽ thường rất kỳ công bởi những nét chữ chồng lên nhau hay các tổ hợp hình tam giác đan xen tạo thành một tác phẩm chân dung hoàn thiện.


Mới đây nhất, anh chàng lại tiếp tục gây bão trên kênh tiktok 1.4 Followers khi đăng tải hình ảnh crush của mình chính là nàng rapper cá tính Yuni Boo.


Ngay lập tức chủ nhân của bức ảnh đã lên tiếng “omg you melt my heart – anh đã làm trái tim em tan chảy” chính điều này đã làm nhiều fan trở nên “điên cuồng” hơn cùng nhau đẩy thuyền bằng loạt comment “có cánh” khen cả 2 người có nét phu thê hay có phong cách nghệ sĩ giống nhau.


Mới đây Yuni Boo vừa ra mắt sản phẩm “Định Duyên- Bạn Tình Ơi 3” và điều đặc biệt nhất nam chính của MV này chính là Việt Mỹ, nên có thể như một “tín hiệu ngầm” khiến nhiều người đặt nghi vấn ở mối quan hệ của hai người.


Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1271540484781598211

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item