Tròn một năm đăng quang, Khánh Vân bật mí kế hoạch “tấn công” đấu trường nhan sắc thế giới

(DNTH) - Kỷ niệm tròn một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cũng như bật mí những kế “tấ...

(DNTH) - Kỷ niệm tròn một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cũng như bật mí những kế “tấn công” Miss Universe 2020.

Ngày 07/12/2019, Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Từ khi đội lên đầu chiếc vương miệng Brave Heart, Khánh Vân luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, cùng những dự án xã hội. 

Đặc biệt, dấu ấn của người đẹp sinh năm 1995 là việc đồng hành cùng ngôi nhà OBV hỗ trợ trẻ em gái bị khai thác, xâm hại tình dục; tổ chức Change trong việc thay đổi nhận thức của con người nhằm bảo vệ môi trường sống tự nhiên;…


Bên cạnh đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng rất quan tâm đến các vấn đề của cộng đồng, đặc biệt năm 2020 đất nước chúng ta chịu ảnh hưởng do dịch COVID-19 và bão lũ. Nàng hậu đã trực tiếp phát nước rửa tay, tặng khẩu trang, tặng gạo cho người dân nghèo trong giai đoạn dịch ở Việt Nam; vẽ tranh gây quỹ ủng hộ người dân cổ vũ tinh thần các y bác sĩ trong những ngày dịch xuất hiện trở lại ở Đà Nẵng. 

Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái, Hoa hậu Khánh Vân mở tài khoản kêu gọi đóng góp cho đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn sau hàng loạt cơn bão lũ dữ dội hồi tháng 10 năm nay.


Với những hoạt động tích cực suốt 1 năm qua, chia sẻ về kế hoạch chinh phục đấu trường nhan sắc thế giới, Khánh Vân cho biết cô luôn ý thức được việc mình là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020. Vì thế, bên cạnh lịch làm việc, cô ưu tiên việc tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi. Trong đó, ngoại ngữ (tiếng Anh) và hình thể là hai yếu tố được Khánh Vân chú trọng và đầu tư tập luyện ngay từ sau đăng quang. 

Ngoài ra, cô còn học thêm các khoá về kỹ năng giao tiếp, ứng xử, trình diễn… Càng gần đến ngày thi, áp lực càng cao nhưng Khánh Vân quan niệm, chỉ cần cố gắng hết sức, thi đấu hết mình để không tiếc nuối điều gì.


Tròn 1 năm đăng quang, Khánh Vân tung bộ ảnh gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ, yêu thương và dõi theo mình trong suốt thời gian qua.


Bộ ảnh sử dụng gam màu tím chủ đạo, thể hiện hai concept có vương miện và không vương miện.


Khánh Vân chủ yếu tập trung vào bộc lộ thần sắc qua ánh mắt và mái tóc và tối giản việc chuyển động của cơ thể.


Cùng với các hoạt động thiện nguyện, trong một năm nhiệm kỳ vừa qua Hoa hậu Khánh Vân cũng liên tục đảm nhận vị trí Vedette, First Face trong các chương trình thời trang lớn.Ngoài giây phút lộng lẫy dưới ánh đèn, Khánh Vân là nàng hậu không ngại thể hiện bản thân trong truyền hình thực tế.

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 9038863762249244706

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item