Nguyễn Hoàng Group tổ chức chương trình Quà tặng Giáng sinh 2020: tặng 1 tỷ đồng cho cộng đồng

(DNTH) - Ánh sáng Tình yêu - chương trình nghệ thuật Quà tặng Giáng sinh 2020 do Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức đã diễn ra với...

(DNTH) - Ánh sáng Tình yêu - chương trình nghệ thuật Quà tặng Giáng sinh 2020 do Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc vào tối 11/12/2020 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Chương trình gây ấn tượng với sự góp mặt của dàn ca sĩ ngôi sao như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Phi Nhung, Võ Hạ Trâm, Phạm Thu Hà, Phan Đinh Tùng, Diệu Hiền, Hồ Văn Cường, Sunny Đan Ngọc, Duyên Quỳnh, Kim Tuyến… Đây là chương trình được tổ chức với tâm huyết gây quỹ cho các hoạt động bác ái xã hội để thật nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được giúp đỡ, qua đó gieo mầm yêu thương và lan tỏa mạnh mẽ giá trị nhân bản trong thế hệ trẻ.


Để đạt mục tiêu trên, NHG đã mời đạo diễn Trần Vi Mỹ làm tổng đạo diễn cho chương trình. Anh đã dùng thủ pháp kể chuyện độc đáo, mượn hình ảnh Cô bé bán diêm đáng thương để khởi đầu màn trình diễn. Em cô đơn, lạnh lẽo giữa trời giá rét, mơ được trở về nhà với mẹ cha, với gia đình, mơ được gặp bà mình. Nhưng thực tế em vẫn ở đó, một mình và rơi nước mắt, đói lã và ngất xuống đất, không ai đoái hoài. Nhưng một cái kết bất ngờ mở ra đầy tươi sáng, em được bạn bè, những người lạ mặt và cả ông già Noel dang đôi tay ấm nồng để nâng niu, cùng em hòa vào không khí lễ hội vui tươi. Khoảnh khắc tạo nên cung bậc cảm xúc khác lạ, khơi dậy tinh thần san sẻ yêu thương thật mãnh liệt.

Lúc này tiếng hòa ca vang lên đầy hứng khởi bởi dàn Hợp xướng Laudate và dàn nhạc (115 người) qua ca khúc Joy to the world.


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp nối với 3 ca khúc: Hai mùa Noel, Chờ đông, Xa rồi mùa đông qua giọng hát ấn tượng.

Cùng với những câu chuyện kể về Giáng sinh, tình yêu, sự cho đi và lòng biết ơn còn được thể hiện qua các ca khúc: Joy to the world, Silent night, Đêm nay Noel về, Ave Maria, Dâng mẹ, Hai mùa Noel, Chờ đông, Mùa đông của anh, Giấc mơ tuyết trắng, Người thầy…


Tiết mục hoành tráng với dàn hợp ca và ban nhạc lên đến 170 người cùng lúc trên sân khấu, thể hiện ca khúc Oh christmas tree - Jingle bell.


Ca sĩ Quang Dũng ngoài đơn ca còn có tiết mục song ca đặc sắc cùng ca sĩ Phạm Thu Hà qua bài hát Dâng mẹ của nhạc sĩ Hoài Đức.

Kết thúc chương trình, BTC đã trao 1 tỉ đồng cho các đơn vị cần giúp đỡ như:

1. Mái ấm Thiên Thần: 150 triệu 

2. Nhà nội trú Đăkkia - 200 triệu 

3. Nhà nội trú Thanh Bình - Thiên Phước: 200 triệu 

4. Nhà dưỡng lão tình thương Suối Tiên: 150 triệu 

5. Cô nhi viện Vinh Sơn: 200 triệu

6. Quỹ Xuân Yêu thương cho trẻ ung thư: 100 triệu

Minh Tuyền

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 5822023501015196115

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item