Vũ điệu vàng: Việt Hương và Đại Nghĩa tranh cãi nảy lửa

(DNTH) - Tập 10 của chương trình "Vũ điệu vàng" sẽ tiếp tục lên sóng vào 20g30 thứ ba, ngày 15/12/2020 trên kênh HTV7 với sự tranh...

(DNTH) - Tập 10 của chương trình "Vũ điệu vàng" sẽ tiếp tục lên sóng vào 20g30 thứ ba, ngày 15/12/2020 trên kênh HTV7 với sự tranh tài của top 6 cặp thí sinh xuất sắc nhất.


"Gia đình" là chủ đề của tập thi đấu tiếp theo dành cho các cặp đôi. Trong chương trình "Vũ điệu vàng", có nhiều cặp thí sinh là vợ chồng. Chính vì vậy, chủ đề "Gia đình" được xem là khá dễ dàng dành cho các thí sinh. Các cặp đôi sẽ kể câu chuyện đời mình như thế nào qua các bài thi? Bên cạnh đó, các cặp đôi là bạn nhảy có gặp khó khăn trong việc truyền tải nội dung chủ đề hay thông điệp của tập 10 không? Câu trả lời sẽ có trong tập 10 - Vũ điệu vàng.

Trong buổi ghi hình tập 10, giữa giám khảo Việt Hương và MC Đại Nghĩa đã có sự “tranh cãi” khá dữ dội. Nội dung bắt nguồn từ việc MC Đại Nghĩa đổi vị trí đứng dẫn mở đầu chương trình. Thay vì đứng trên sân khấu như thường lệ, anh lại xuống vị trí bàn giám khảo đứng cạnh Việt Hương. “Tranh cãi” xảy ra khi nữ giám khảo không chịu rời chiếc điện thoại của mình, còn MC Đại Nghĩa thì nhất quyết phải đứng dẫn chỗ mới cho… lạ. 


Từ bất đồng xoay quanh chiếc điện thoại, cả hai “giận cá chém thớt” sang giám khảo John Huy và giám khảo Giang Châu. MC Đại Nghĩa cho rằng nữ giám khảo ỷ mình mặc trang phục nhiều… hột nên muốn nói gì thì nói, còn giám khảo Giang Châu thì diện đồ quá chỉn chu trong khi hai giám khảo còn lại quá “diêm dúa”. Anh cũng thắc mắc về thiết kế khá kỳ lạ của bộ trang phục mà giám khảo Việt Hương chọn cho đêm thi thứ 10, với một bên tay áo may bó sát, còn một bên tay thì loe và dài tới tận gót chân. Theo anh, vì nữ giám khảo dư tiền, không biết làm gì nên có bao nhiêu vải thì may cho hết. 


Trước những lời “cà khịa” của MC Đại Nghĩa, giám khảo Việt Hương cho rằng bình thường khu vực bàn giám khảo của chị rất “bình yên” nhưng khi có Đại Nghĩa xuống thì trở nên rất ồn ào. Sự tranh cãi của MC Đại Nghĩa và giám khảo Việt Hương phải chăng bắt nguồn từ áp lực của đêm thi thứ 10 hay đây chỉ là những màn đấu khẩu vui nhộn để bắt đầu chương trình "Vũ điệu vàng" như thường lệ? Hãy cùng đón xem những bài thi hấp dẫn cùng các chi tiết thú vị trong tập 10 - Vũ điệu vàng, phát sóng vào 20g30, ngày mai (15/12) trên kênh HTV7!

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 44782854799291136

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item