Sự kiện Kỷ lục Việt Nam - Biểu diễn trống Jazz nhiều nhất

(DNTH) - Touch Music Center hân hạnh giới thiệu sự kiện “Kỷ lục Việt Nam biểu diễn trống Jazz nhiều nhất”. Chương trình sẽ được tổ chức vào ...

(DNTH) - Touch Music Center hân hạnh giới thiệu sự kiện “Kỷ lục Việt Nam biểu diễn trống Jazz nhiều nhất”. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 1.1.2021 tại Nhà thi đấu thể thao Phú Nhuận ước tính khoảng 1000 người tham dự, với sự góp mặt của hơn 80 tay trống chuyên nghiệp, cùng bé Gia Khiêm (Vietnam Idol Kids), bé Bảo An (Cô bé triệu view)… hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả một đêm nhạc vô cùng sôi động, đặc sắc. 


Touch Music Academy là trường đào tạo nhạc cụ chuẩn Anh Quốc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Rockschool – Hệ thống trường âm nhạc nghệ thuật hàng đầu về rock và pop được công nhận trên toàn thế giới. 

Với cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị dạy học đạt tiêu chuẩn, nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật Bản, Brazil, Hàn Quốc… và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm sẽ mang đến môi trường đào tạo nhạc cụ chuyên nghiệp cho giới trẻ. Touch Music mong muốn tạo nên môi trường đào tạo chuyên nghiệp, nhằm chấp cánh cho những bạn trẻ đến gần hơn với đam mê của mình. 


Cũng bởi lẽ đó, Touch Music Center quyết định tổ chức sự kiện xác lập kỷ lục để thông điệp này được lan rộng và ngày càng có nhiều bạn trẻ được sống trọn vẹn với ước mơ, được cống hiến sức trẻ, tuổi xuân cho những giá trị tốt đẹp. 

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1669068014341433894

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item