Cuộc thi 'Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021' - đến hẹn lại lên

(DNTH) - Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 do hãng truyền thông Topstar tổ chức đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chính th...

(DNTH) - Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 do hãng truyền thông Topstar tổ chức đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chính thức cấp phép. 


Tiếp nối thành công của các mùa Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt trước và cũng là đơn vị lần đầu tiên đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, Topstar chính thức chào đón sự trở lại của Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021. Nhờ vào những dấu ấn và cách làm việc nghiêm túc, cuộc thi đã được Bộ VHTT-DL đã đồng ý cho phép tổ chức cuộc thi "Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021" với số 236/GP-NTBD cấp ngày 30/12/2020. Thời gian diễn ra từ ngày 1/1/2021 đến ngày 30/7/2021. 

Cụ thể, vòng Sơ khảo từ ngày 01/3/2021 đến ngày 01/4/2021 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Vòng bán kết từ ngày 02/6/2021 đến ngày 15/6/2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vòng Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 15/7 đến ngày 30/7/2021 tại TP. Đà Nẵng. 


Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 là sự trở lại của cuộc thi tạo tiếng vang lớn cho hãng truyền thông Topstar, nắm giữ trong tay nhiều bản quyền sân chơi doanh nhân chuyên nghiệp. Song, Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt là “đứa con tinh thần” đầu tiên do Topstar khai sinh. Trải qua sự thành công vang dội của 2 mùa trước, mùa thứ 3 – Trưởng BTC Đặng Gia Bena cùng ekip sẽ tạo ra kịch bản hoàn toàn mới lạ cũng nhưng nhiều điều thú vị khác. 

Nhìn lại hành trình sau 2 mùa tổ chức, Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt đã có những thành công nhất định như các người đẹp được trình diễn trên cây cầu vàng Bà Nà Hills, phố cổ Hội An, các danh lam thắng cảnh khác nổi tiếng tại TP. Đà Nẵng đây là 1 tiền lệ chưa bao giờ có tại các cuộc thi nhan sắc cho doanh nhân. Ngoài ra, các người đẹp còn được tập luyện bài bản, BGK là những khách mời nổi tiếng có kinh nghiệm từ hoa hậu, người mẫu, ca sĩ, diễn viên, doanh nhân,... Đó là những lý do, Bộ VHTT-DL đồng ý cấp phép cho cuộc thi. 


Nhà báo – Thạc sĩ Đặng Gia Bena - Trưởng BTC, chia sẻ: “Cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam trên thương trường trong thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung, mà còn là nơi thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng và các hoạt động với môi trường. Tài năng - bản lĩnh - trí tuệ - trách nhiệm và yêu thương là một trong những tiêu chí mà chúng tôi muốn hướng đến, một lần nữa khẳng định tinh tế sức hút của nữ doanh nhân thông qua các hoạt động thực tiễn từ thương trường, bài học từ kinh doanh được truyền tải qua các phần của cuộc thi, từ đó, chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất”. 


Quy định về tiêu chuẩn thí sinh năm nay không có gì thay đổi so với các năm gần đây. Cuộc thi sẽ có nhiều phần thi phụ hấp dẫn, được đầu tư dàn dựng công phu ngoài các giải thưởng cao nhất như Nữ hoàng, Á hoàng, cuộc thi sẽ có nhiều giải thưởng phụ khai thác thế mạnh của thí sinh. Người đoạt ngôi vị Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt sẽ là ứng cử viên được chọn để đại diện lan tỏa, truyền cảm hứng cho phụ nữ đương thời. 


Dưới sự đồng hành của VTV, đơn vị đồng tổ chức, bảo trợ thông tin từ các phương tiện truyền thông khác. Một lần nữa xướng tên Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt tài sắc vẹn toàn. Giỏi việc nước, đảm việc nhà. Xứng đáng trở thành hình mẫu tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam thành đạt, bản lĩnh. 

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 9004871166583051625

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item