Đêm nhạc Sắc Xuân Hy Vọng 2021: Dàn sao quy tụ với những màn trình diễn sôi động trước thềm Tết Tân Sửu

(DNTH) - Đêm diễn đầu tiên của chương trình Sắc xuân hy vọng “bội thu” tiếng cười và nước mắt với những tiết mục ca nhạc, hài kịch chào Xuân...

(DNTH) - Đêm diễn đầu tiên của chương trình Sắc xuân hy vọng “bội thu” tiếng cười và nước mắt với những tiết mục ca nhạc, hài kịch chào Xuân 2021.

Mới đây, dàn nghệ sĩ hàng đầu Vbiz đã làm nóng bầu không khí nhà hát Bến Thành bằng những tiết mục ca nhạc và hài kịch đậm sắc xuân Việt. Đây cũng là dịp để tất cả mọi cùng nhìn lại một năm đầy thăng trầm, trân trọng những gì đã qua và cùng nhau tiến đến một năm mới đầy tươi sáng.

Trong đêm diễn đầu tiên, khán giả đã được thưởng thức nhiều ca khúc sôi động lẫn trữ tình đến từ các ca sĩ trẻ được yêu thích hàng đầu hiện nay như Trung Quân idol, Quốc Thiên, Roy– Thành viên nhóm nhạc đa quốc tịch nổi tiếng châu Á – Z- Boys, Hồ Trung Dũng, Tăng Phúc,..

.

Tiểu phẩm hài Tết của Sắc xuân hi vọng. Ảnh: NSCC.Đặc biệt, qua các vở hài kịch Tết này em lấy chồng và Chuyến xe trốn tết, các nghệ sĩ nổi tiếng của làng hài Việt như Anh Đức, Hoàng Mèo, Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên, Đình Toàn, Puka, Minh Dự, Anh Tú, Lê Lộc, Phương Lan, Hữu Đằng, Đình Toàn đã mang đến cho khán giả những phút giây cười hết nấc, đôi lúc lại lắng lòng trước những tình tiết chân thật đến mức khiến người xem không khỏi nghẹn ngào.

Đêm nhạc Sắc xuân hy vọng 2021 có giá vé ưu đãi từ 100,000 đến 300,000. Độc giả có thể tìm mua vé theo số hotline 1900.6408 hoặc mua vé tại Ticket box: http://bit.ly/SacXuanHyVong2021

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 950241206005990437

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item