Mỹ Hảo đăng quang Sao Tìm Sao 2020 với màn "lên đồng" đầy ấn tượng

(DNTH) - Sau gần 3 tháng tranh tài, Tường Duy, Trương Bảo Yến, Tuấn Kha và Mỹ Hảo là những cái tên được gọi vào vòng chung kết của Sao Tìm S...

(DNTH) - Sau gần 3 tháng tranh tài, Tường Duy, Trương Bảo Yến, Tuấn Kha và Mỹ Hảo là những cái tên được gọi vào vòng chung kết của Sao Tìm Sao 2020.

Đêm Chung kết xếp hạng Sao Tìm Sao 2020 diễn ra vào tối 23/01 đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng. Và danh hiệu quán quân Sao Tìm Sao 2020 đã thuộc về thí sinh Mỹ Hảo với số điểm 118,25 điểm. Hội tụ đầy đủ cả giọng ca cùng các kỹ năng của một ngôi sao thế hệ mới, Mỹ Hảo chinh phục ban giám khảo và khán giả với cả hai 3 phần thi.

Ban giám khảo của đêm chung kết là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đoan Trang và đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh. Dẫn chương trình là Én Bạc Phương Uyên và Bảo Kun.


Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi tương ứng với 3 màu sắc âm nhạc: Hương Sắc Việt - Xu Hướng Việt và Dấu Ấn Việt. Qua mỗi phần thi, các thí sinh sẽ phải thể hiện kỹ thuật thanh nhạc, vũ đạo và khả năng diễn xuất.

Mở màn là chủ đề Hương Sắc Việt, Mỹ Hảo “lên đồng” với chầu văn, một loại hình nghệ thuật dân gian có xuất xứ từ vùng đồng bằng Bắc Bộ. Màn hóa thân thành "Cô đôi thượng ngàn" của Mỹ Hảo đã khiến ban giám khảo phải "đứng ngồi không yên", còn khán giả không ngừng vỗ tay thán phục. Kết quả, Mỹ Hảo nhận được 2 sao từ Đoan Trang và NSƯT Vũ Thành Vinh.


Ở chủ đề Xu hướng Việt, thí sinh sẽ thể hiện dòng nhạc trẻ cũng là dòng nhạc đang được xem là xu hướng và đông đảo khán giả trẻ hiện nay yêu thích. Không hổ danh là “tắc kè hoa” của Sao Tìm Sao, Mỹ Hảo làm chủ sân khấu một cách tuyệt đối khi mang đến tiết mục đầy màu sắc với Crush on you. Kết quả cô nhận được 1 sao từ giám khảo Phi Nhung.


Tại phần thi mang tên Dấu Ấn Việt, 2 thí sinh sẽ cùng kết hợp trong một tiết mục dự thi với dòng nhạc truyền thống cách mạng. Phần thi đòi hỏi nâng cao về chuyên môn thanh nhạc cùng với kỹ năng diễn xuất. Sự kết hợp này sẽ tạo nên những thú vị đầy căng thẳng.


Mỹ Hảo và Tường Duy khiến người xem xúc động với liên khúc Chiếc vòng cầu hôn - Mùa Xuân. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng khen Mỹ Hảo rất thông minh, có nhiều tố chất trở thành nghệ sĩ. Về phía Tường Duy, nam giám khảo khen nam thí sinh dám mang những bài hát xưa cũ kể theo cách của người trẻ làm cho bài hát trở nên tươi mới. Giám khảo Phi Nhung nhận định các thí sinh đều đã là ca sĩ, trưởng thành rất nhiều sau cuộc thi.


Giám khảo Đoan Trang hạnh phúc khi các thí sinh có 1 đêm chung kết rất tuyệt vời. Nữ giám khảo khen 2 đứa em là minh chứng cho phong độ, dùng bản lĩnh vượt qua giới hạn bản thân. NSƯT Vũ Thành Vinh dành cho 2 thí sinh những lời khuyên trước khi bước ra khỏi cuộc thi. Nam giám khảo cần Tường Duy chủ động nhiều hơn khi bước ra thị trường âm nhạc, Mỹ Hảo phải tìm và đi đúng hướng.


Kết quả chung cuộc, Mỹ Hảo đăng quang ngôi vị Quán quân Sao Tìm Sao 2020 với số điểm cao nhất và nhận được giải thưởng 100 triệu đồng. Tường Duy đoạt danh hiệu Á quân với 117,5 điểm và nhận được giải thưởng 50 triệu đồng. Trương Bảo Yến và Tuấn Kha lần lượt nhận được số điểm 116,25 điểm và 113,75 điểm, đồng giải ba và nhận được 30 triệu đồng.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1235663969224338842

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item