Giảng viên thẩm mỹ Trần Ngọc Mỹ tiết lộ bí quyết giảm cân an toàn hiệu quả cùng Trà Sữa Giảm cân

(DNTH) - Để có được một vóc dáng thon gọn luôn là mơ ước của nhiều người, vừa qua chuyên gia thẩm mỹ Trần Ngọc Mỹ đã có buổi chia sẻ về phươ...

(DNTH) - Để có được một vóc dáng thon gọn luôn là mơ ước của nhiều người, vừa qua chuyên gia thẩm mỹ Trần Ngọc Mỹ đã có buổi chia sẻ về phương pháp giảm cân an toàn khoa học mà chị đã áp dụng trong thời gian qua để giữ gìn vóc dáng. Buổi hội thảo diễn ra tại khách sạn Rex trong lễ ra mắt sản phẩm Trà Sữa Giảm Cân do Cty My Miu phân phối.

GVTM Trần Ngọc Mỹ.

Tại hội thảo, Giảng viên Trần Ngọc Mỹ đã hướng dẫn đến các nhà phân phối bí quyết để chọn lựa phương pháp giảm cân chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện lẫn cách chọn các phương pháp, sản phẩm giảm cân an toàn tại nhà theo đúng khoa học mà không gây hại cho cơ thể khi sử dụng. 

GVTM Trần Ngọc Mỹ - CEO Nguyễn Kiều My.

Giảng viên chuyên gia Trần Ngọc Mỹ cho biết “Tôi rất khắc khe trong việc chọn sản phẩm trong nghiên cứu kỷ thuật & ứng dụng khi đồng hành cùng bất kỳ thương hiệu mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng nào bởi kinh nghiệm 4 năm làm việc với một sếp là dược sĩ kỳ cựu của ngành dược đã đem lại cho tôi một kinh nghiệm khá lớn khi nhận định và chọn lựa sản phẩm sử dụng cho bệnh nhân lẫn khách hàng của mình. Dù có rất nhiều thương hiệu trong nước đề nghị hợp tác trong đào tạo nhưng đến thời điểm hiện tại My Miu Beauty vẫn là thương hiệu Việt duy nhất mà tôi đồng hành bởi thương hiệu này đáp ứng được các yêu cầu của tôi về chất lượng lẫn pháp lý cần có cho tất cả các sản phẩm khi tôi nghiên cứu ứng dụng & huấn luyện các nhà phân phối trong suốt nhiều năm qua”.

GVTM Trần Ngọc Mỹ - CEO Nguyễn Kiều My - Bác sĩ Nguyễn Hà Anh Phương.

Đồng hành cùng chương trình còn có bác sĩ Nguyễn Hà Anh Phương - khoa cấp cứu bệnh viện Nguyễn Tri Phương, giải nhất Blue Trắng năm 2018 & đã truyền thông & tập huấn đến các nhà phân phối tác hại của việc sử dụng các sản phẩm gỉam cân không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến chức năng tiêu hoá của cơ thể dẫn đến các bệnh lý nặng nề như suy gan, suy thận, viêm loét dạ dày và tá tràng,....mà anh đã gặp rất nhiều trong thời gian qua. 

CEO Cty MP My Miu - Nguyễn Kiều My.

Bà Nguyễn Kiều My - giám đốc Cty My Miu phát biểu tại buổi hội thảo “My Miu Beauty là thành viên của Hiệp Hội Chống Hàng Giả & được chứng nhận là thương hiệu an toàn cho sức khoẻ khu vực Đông Nam Á bởi tất cả các sản phẩm do công ty sản xuất và phân phối đều đạt chứng nhận an toàn & công chứng lưu hành từ các cơ quan chức năng. Trà Sữa Giảm Cân Supper Slimfit của My Miu là bước đệm đầu tiên trong năm 2021, khởi màn cho các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ chức năng do Cty My Miu sản xuất & phân phối trong thời gian sắp tới nhằm hướng đến việc chăm sóc sức khoẻ làm đẹp cho người tiêu dùng với thương hiệu Việt cao cấp”.CEO Nguyễn Kiều My & các giám đốc khu vực đạt danh hiệu nhà phân phối xuất sắc.

Quan niệm uống trà sữa sẽ làm tăng cân mất đi vẻ đẹp của hình vóc đã được thay đổi nếu chúng ta biết chọn loại trà sữa để uống. Việc vừa có thể uống trà sữa vừa có thể giảm cân để giữ gìn vóc dáng thì đúng là tin vui vào đầu năm mới cho các tín đồ nghiện trà sữa.

Khôi Huy

Tin liên quan

TIÊU ĐIỂM 3097974258160951620

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item