Menard x Long Kan: Chuyến viễn du "Theo ánh mặt trời" cùng tri kỷ

(DNTH) - Trải qua 2 chuyến viễn du thời trang A walk to the sky (Cầu Vàng – Đà Nẵng) và Lost in wonder (Đảo Bàn Chân – vịnh Hạ Long), Menard...

(DNTH) - Trải qua 2 chuyến viễn du thời trang A walk to the sky (Cầu Vàng – Đà Nẵng) và Lost in wonder (Đảo Bàn Chân – vịnh Hạ Long), Menard lại tiếp tục nối dài mối duyên tri kỷ, cùng nghệ sĩ Long Kan thực hiện chuyến viễn du Fashion Voyage #3 – Chasing The Sun tại đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp.


Không chỉ giới hạn hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Menard – Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp từ Nhật Bản còn được biết đến là nhà hoạt động nghệ thuật tôn vinh những giá trị Đẹp trong cuộc sống, trong đó có Fashion Voyage – show trình diễn thời trang thời trang gắn liền với kỳ quan thiên nhiên và danh lam kỳ vĩ đã làm nên tên tuổi của nghệ sĩ Long Kan.


Vừa qua, buổi họp báo công bố Fashion Voyage #3 đã diễn ra thành công tốt đẹp, là phát pháo hoa rực rỡ đánh dấu bước khởi đầu cho chương trình thời trang được giới mộ điệu nghệ thuật mong đợi nhất trong năm. Menard tự hào tiếp tục đồng hành cùng chuyến viễn du thời trang “Rong ruổi theo ánh mặt trời”.


Chia sẻ về quyết định tiếp tục đồng hành Fashion Voyage #3, Đại diện Menard cho biết: “Trên chặng đường 17 năm theo đuổi vẻ đẹp toàn bích của người phụ nữ, Menard hiểu rằng mọi hành vi và ý niệm nghệ thuật đều chắc chắn cần hướng về con người và làm cho cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn theo nhiều khía cạnh. Trên chặng đường đó, Menard đều có những tri kỷ làm bạn đồng hành.


Ở nghệ sĩ Long Kan, Menard luôn cảm nhận được tình yêu nghệ thuật chân chính. Cùng với đam mê, khao khát vươn ra khỏi giới hạn sáng tạo trong nghệ thuật và sự quyết tâm thực hiện ước mơ.


Đặc biệt, các chương trình do nghệ sĩ Long Kan thực hiện – cụ thể là Fashion Voyage – luôn nhằm mục đích tạo ra những giá trị đẹp, giá trị tích cực cho cộng đồng. Đây là yếu tố tương đồng với mục tiêu hàng đầu của Menard: Nỗ lực xây dựng một cộng đồng với những cá thể yêu cái đẹp, yêu thích việc được tô điểm cuộc sống cũng như chính tâm hồn mình.


Cộng đồng này sẽ kết nối, tương tác với nhau thông qua việc chia sẻ những giá trị chung – được xem là những “điểm chạm”. Đó có thể là điểm chạm thành công, điểm chạm cảm xúc, điểm chạm của những mối nhân duyên, hay đơn giản là điểm chạm của tinh thần lạc quan, tin tưởng vào tương lai.


Nhờ đó, hình ảnh của Menard luôn gắn liền với sứ mệnh định hình phong cách sống, kiến tạo thế giới quan tao nhã và truyền cảm hứng để có cuộc sống nhân văn, lan toả năng lượng tích cực.


Năm thứ 3 cùng nghệ sĩ Long Kan và những tri kỷ khác như Hoa hậu Trúc Diễm, Doanh nhân Lê Anh Thơ, Chuyên gia trang điểm Nam Trung, các người mẫu trẻ triển vọng như Cao Thiên Trang, Quỳnh Anh, Trâm Anh… sánh bước trên chuyến viễn du Fashion Voyage để theo đuổi nghệ thuật đích thực - nghệ thuật đến từ con người trong những dạng thức tự nhiên nhất.

Menard tin rằng vẻ đẹp mỗi người sẽ hoàn mỹ nhất khi được soi chiếu dưới ánh nắng Mặt trời. Chasing The Sun là điểm bắt đầu một năm 2021 tươi sáng và đầy hy vọng của nghệ thuật vị cái Đẹp, vị nhân sinh.

Mi Ty

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3618506767525793818

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item