Nguyễn Thị Thu Hà đăng quang Quán quân Miss GoldStar Ambassador 2020

(DNTH) - Sau thời gian dài casting và trải qua những hoạt động huấn luyện, trải nghiệm vô cùng gay cấn, ngày 17/1 vừa qua, Ban tổ chức chươn...

(DNTH) - Sau thời gian dài casting và trải qua những hoạt động huấn luyện, trải nghiệm vô cùng gay cấn, ngày 17/1 vừa qua, Ban tổ chức chương trình Miss Goldstar Ambassador 2020 đã chính thức tìm ra người đẹp đăng quang Quán quân Miss Goldstar Ambassador 2020, đó chính là người đẹp Nguyễn Thị Thu Hà.

Người đẹp đến từ Đăk Nông được Hội đồng chuyên môn đánh giá cao và xuất sắc đoạt giải thưởng cao nhất Quán quân Miss GoldStar Ambassador 2020.


Nguyễn Thị Thu Hà đăng quang Quán quân Miss GoldStar Ambassador 2020.

Chương trình Miss Goldstar Ambassador 2020 do Công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí GoldStar (www.goldstarvietnam.vn) tổ chức hàng năm, nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam; tìm kiếm những gương mặt trẻ duyên dáng, trí tuệ gắn liền với hình ảnh các sản phẩm, dịch vụ uy tín làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng trong và ngoài nước.

Cuộc thi là một sân chơi giải trí, văn hóa lành mạnh cho tất cả các bạn trẻ từ 18 tuổi đến 25 tuổi muốn phát huy tài năng bản thân, hướng đến cái đẹp nhân văn, phát triển giá trị chân thiện mỹ không chỉ dành cho giới trẻ mà còn lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng. Đây cũng là cơ hội góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.


Trải qua nhiều vòng thi đầy gay cấn, chương trình đã tìm ra được những nhan sắc rực rỡ nhất từ hàng trăm ứng viên đăng ký tham gia. Đêm chung kết Gala Party Đại Sứ Thương Hiệu Goldstar 2020 - Miss Goldstar Ambassador 2020 vừa được diễn ra vào lúc 18:00, ngày 17 tháng 01 năm 2021 tại Nhà hàng Nãm Tự, 201 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.


Cuộc thi có sự góp mặt của các thành viên Hội đồng chuyên môn với kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi sắc đẹp như: Hoa khôi Tài Sắc Việt 2019 Hoàng Hà, Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Toàn cầu Hồng Vân, Đạo diễn Thời trang Nguyễn Anh Tuấn, Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt và Người đẹp của năm 2019 Hương Phan.

Các giải thưởng được đánh giá dựa trên chính những hoạt động đồng hành của các ứng viên qua các vòng thi trải nghiệm, huấn luyện tạo cơ hội cho ứng viên đến gần hơn với cộng đồng và đặc biệt là các nhãn hàng đang tìm kiếm Đại sứ thương hiệu trong thời gian tới.

Khẳng định là một chương trình gắn liền sắc đẹp với hình ảnh các sản phẩm, dịch vụ uy tín, Miss Goldstar Ambassador 2020 mong muốn trở thành cầu nối giúp nhãn hàng tìm được các nhân tố mới lạ, trẻ trung, năng động và sở hữu tài năng trên nhiều lĩnh vực. Kết thúc Gala Party Miss GoldStar Ambassador 2020, Ban tổ chức cũng đã tìm được những gương mặt xuất sắc nhất góp phần quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và trở thành đại diện của các nhãn hàng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng xã hội.Chương trình Gala Party Đại Sứ Thương Hiệu Goldstar 2020 - Miss Goldstar Ambassador 2020 hân hạnh nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ: Đinh Bách Đạt - Áo Dài Designer, Rich Nguyen Academy Make-up Artist, Colorland Peaceful Resort, Quinflower, Khánh Linh Lâm Make-up Artist & Academy,... và sự đồng hành của các cơ quan báo chí đã và đang quan tâm, ủng hộ chương trình. Sự giúp đỡ quý báu của các tất cả quý vị đã góp phần mang lại thành công cho chương trình và giúp để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6729438022788641485

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item