Muốn ăn phải lăn vào bếp Mùa 3: Những phụ bếp bất đắc dĩ của Trường Giang

(DNTH) - Đúng với tiêu chí muốn ăn phải lăn vào bếp, dàn khách mời buộc phải “xắn tay” trở thành phụ bếp bất đắc dĩ của Trường Giang. Người ...

(DNTH) - Đúng với tiêu chí muốn ăn phải lăn vào bếp, dàn khách mời buộc phải “xắn tay” trở thành phụ bếp bất đắc dĩ của Trường Giang.

Người xem sẽ được dịp chứng kiến tài năng nấu nướng lần đầu được tiết lộ của dàn sao trong những tập mới nhất của chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp. Cùng điểm qua những kiểu người tiêu biểu khi vào bế


Khách mời cho tập mới nhất là nữ rapper Quinz nhóm nhạc đa quốc tịch (Z-Girls) và diễn viên Huy Khánh. Tuy là lần đầu gặp mặt nhưng cả hai nói chuyện luyên thuyên như quen lâu lắm. Khi cả hai cùng “song kiếm hợp bích” vào bếp, ai cũng hăng hái, tích cực thế nhưng Quinz và Huy Khánh làm gì cũng khiến Trường Giang “hú hồn”.


Mở đầu của nghệ sĩ Vũ Hà không mấy suôn sẻ. Đến Quy Nhơn, anh bị lạc đường bơ vơ giữa trời nắng vì nhớ nhầm tên resort thành “Eo Thon” thay vì Kỳ Co. Trường Giang đón anh trên chiếc xe bán tải, còn chuẩn bị sẵn khoang “thương gia” dành riêng cho Vũ Hà.


Sau khi nghỉ ngơi, Vũ Hà cho Trường Giang “leo cây” hơn một tiếng đồng hồ để makeup “sương sương”. Trong khi đó, Trường Giang vừa làm ghẹ, vừa chuẩn bị các nguyên liệu, chẳng mấy chốc đã hoàn thành xong nồi lẩu kim chi hải sản “siêu to khủng lồ” đợi anh ở điểm đến. Vũ Hà tiếc hùi hụi vì chưa được trình diễn tài năng nấu bếp tài tình của mình. Thay vào đó, “ngoại” thưởng thức món ăn rất nhiệt tình, không bỏ sót một càng ghẹ nào.


Đón tiếp cặp vợ chồng vàng của bóng đá Việt, Trường Giang đã chuẩn bị thực đơn thịnh soạn với sườn heo, bạch tuột nướng mật ong và súp hầm heo rừng. Chàng tiền đạo không chỉ đá banh giỏi mà còn nấu ăn không chê vào đâu được. Công Vinh xứng danh là vị phụ bếp đắc lực nhất của Trường Giang trong mùa 3 này


Công Vinh không gì có thể làm khó được anh, từ ướp thịt, nêm nếm, nướng thịt, làm nước chấm. Người đàn ông của năm là đây.


Thủy Tiên có lẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất, khi được cả Trường Giang và Công Vinh trổ tài nấu nướng một buổi BBQ với đầy ắp đồ ăn.


Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3408616212118690902

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item