Bà chủ Garden Spa, Farmstay - Vân Trang tái xuất showbiz

(DNTH) - "Sau thời gian dài tập trung cho gia đình và sự nghiệp, Vân Trang hào hứng chia sẻ về kế hoạch trở lại với màn ảnh. Cô vừa tun...

(DNTH) - "Sau thời gian dài tập trung cho gia đình và sự nghiệp, Vân Trang hào hứng chia sẻ về kế hoạch trở lại với màn ảnh. Cô vừa tung ra loạt ảnh chứng minh đẳng cấp về nhan sắc lẫn diễn xuất ngày càng mặn mà."


Vân Trang là nữ diễn viên quen thuộc với khán giả với hàng trăm vai diễn trên sóng truyền hình lẫn màn ảnh lớn. Sự xuất hiện của cô luôn là bảo chứng cho một sản phẩm chất lượng và đầu tư nghiêm túc.


Từng có một thời gian dài ít xuất hiện trước công chúng, tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ và việc kinh doanh chuỗi thương hiệu Garden Spa, Vân Trang chỉ nhận lời tham gia một vài gameshow và các tác phẩm sân khấu.

Nữ diễn viên chia sẻ, tuy rất nhớ nghề nhưng công việc kinh doanh tất bật khiến cô xoay sở đến không kịp thở, phần vì con gái còn quá nhỏ, cô đành tạm gác lại việc nhận vai trong các dự án phim.Mới đây, Vân Trang vừa chia sẻ, cô đã chính thức trở lại màn ảnh với một loạt các dự án khủng. Cô vừa hoàn thành vai diễn nặng ký trong bộ phim truyền hình dài 100 tập mang tên Canh Bạc Tình Yêu của đạo diễn Trương Dũng (phát sóng trên đài THVL). Bên cạnh đó, các vai diễn trong các dự án điện ảnh như "Cha Tôi Là Dân Chơi" của cặp đôi vàng Thu Trang - Tiến Luật cũng sắp được ra mắt. Năm 2021 hẳn sẽ là một năm in đậm dấu ấn của Vân Trang trên con đường nghệ thuật.Tuy thế, Vân Trang vẫn chứng tỏ bản lĩnh khi song song điều hành chuỗi Garden Spa sau một thời gian dài khó khăn vì dịch Covid19, vừa lên kế hoạch khai trương một farmstay tại quê hương Tiền Giang.

Minh Tuyền

Tin liên quan

TIÊU ĐIỂM 4682576437260916476

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item