Lâm Hùng khoe…người yêu mới tên Lan!

(DNTH) - Lâm Hùng là một trong những tên tuổi đình đám của thế hệ nhạc trẻ những năm 2000, giọng ca của anh đặc biệt đắt show ở khu vực miền...

(DNTH) - Lâm Hùng là một trong những tên tuổi đình đám của thế hệ nhạc trẻ những năm 2000, giọng ca của anh đặc biệt đắt show ở khu vực miền Tây Nam bộ. Hàng loạt ca khúc hit của Lâm Hùng được khán giả thuộc nằm lòng như: Hát cho một dòng sông, Ký túc xá chiều mưa, Người là niềm đau, Vô tình, Anh đã hiểu tình em, Mỗi người một quá khứ, Nghĩa mẹ, Đừng để em biết tôi dối gian… Chính vì vậy, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, anh đã nhanh chóng tự mua được xế hộp và nhà riêng tại TP.HCM khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Lâm Hùng cũng là một trong những người đầu tiên tại Sài Gòn sở hữu Porsche Cayenne Coupé 2020 trị giá 7 tỷ đồng. Trong hai năm qua, Lâm Hùng đã đổi qua rất nhiều chiếc xe, bao gồm Range Rover, Lexus NX200T, BMW 428 mui trần, BMW M4 mui trần… Thế nhưng, Porsche Cayenne Coupé 2020 vẫn là xế hộp khiến nam ca sĩ Huynh đệ ơi hài lòng nhất. Trước đó, Lâm Hùng không tiếc tiền khi bỏ ra gần 4 tỷ đồng tậu chiếc BMV M4 mui trần làm đạo cụ cho MV Huynh đệ ơi!


Không chỉ là “đại gia” về xế hộp, gần đây, Lâm Hùng còn nổi đình nổi đám với thú chơi mói: Kinh doanh hoa Lan VAR (tức Lan đột biến).

Vốn là người miền Tây, lấy vợ ở xứ ngàn hoa Đà Lạt, nên Lâm Hùng rất yêu thích cây cỏ thiên nhiên. Nhờ sự hướng dẫn của một người em, ông hoàng miền Tây đã từ từ bén duyên với nghề trồng Lan VAR, là loại hoa vốn khá “khó tính” và không phải ai trồng cũng được! Mới đầu chăm sóc Lan chỉ là thú tiêu khiển của anh, nhưng rồi, nó đã sinh lợi cho chủ nhân và giúp chủ nhân trở thành một trong những nhà kinh doanh Lan VAR có hiệu quả. “Giá trị của Lan và vẻ đẹp của nó sẽ được đánh giá đúng nhất qua con mắt của người lành nghề, am hiểu thực thụ”, một người trồng Lan đã chia sẻ với Hùng như thế và anh đã lấy đó làm “kim chỉ nam” để thực sự dấn thân vào lĩnh vực - mới -lạ -thành –quen, và trở thành niềm đam mê của anh lúc nào không hay.Hiện tại, Lâm Hùng đang nghiên cứu phát triển hệ sinh thái để trồng Lan ở quê nhà Kiên Giang. Sắp tới, đây cũng sẽ nơi hội ngộ thú vị của những “đồng đội” cũng yêu Lan như Lâm Hủng.Doanh nhân “trẻ” Lâm Hùng của nghề trồng Lan VAR chia sẻ: “Bản thân Hùng cũng chưa biết mình sẽ theo đuổi nghề chơi Lan VAR này đến bao giờ. Nhưng có điều chắc chắn là nghệ thuật chơi Lan sẽ tồn tại mãi. Có những nhà vườn đã tồn tại hơn 20 năm, Lan VAR điển hình, như mặt bông 5 cánh trắng Phú Thọ, có mặt trên thị trường Việt Nam từ thập niên 70. Thế nên, các thú chơi như đá quý, chim, cá, cây cảnh, nó vô giá. Chơi Lan cũng vậy, có những mặt bông rất quý hiếm, chỉ có những người có thâm niên về chơi Lan thì họ mới nhìn thấy được nét đẹp đó, điều đó là vô giá..”.

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1108555744037511694

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item