Cất nóc toà tháp Thames Tower thuộc dự án The River

(DNTH) - Lễ cất nóc tháp Thames - toà tháp thứ hai của The River Thu Thiem, một dự án căn hộ hạng sang tại TP.HCM đvừa được cất hoàn thiện ...

(DNTH) - Lễ cất nóc tháp Thames - toà tháp thứ hai của The River Thu Thiem, một dự án căn hộ hạng sang tại TP.HCM đvừa được cất hoàn thiện theo đúng tiến độ.


Trước đó, việc cất nóc tháp Seine đã được tiến hành vào ngày tối 8/2/2021, đúng như cam kết của nhà phát triển dự án. Theo kế hoạch, tháp Hudson - toà tháp thứ ba sẽ được cất nóc đồng thời với sự kiện ra mắt khu căn hộ mẫu vào trung tuần tháng 5/2021. Dự án đã đề cao tính kỷ luật, làm việc theo nhóm, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kiểm soát chất lượng và được xây dựng đúng tiến độ.

Được ví như “Phố Đông của TP.HCM” – trung tâm kinh tế, công nghệ, giáo dục, nơi quy tụ các cư dân tinh hoa của TP.HCM, bản quy hoạch tổng thể đầy sáng tạo của Thủ Thiêm cùng khả năng kết nối đang được hoàn thiện thần tốc và vị trí kề cận với Khu thương mại trung tâm truyền thống đang khiến nơi đây trở thành một trong những đô thị phát triển hấp dẫn nhất trong khu vực.

Toạ lạc tại tâm điểm của khu đô thị mới Thủ Thiêm - trên Đại lộ Vòng Cung, đường Vành đai chính, The River Thu Thiem là một trong 3 dự án ven sông hiếm hoi còn sót lại. Đây là dự án boutique 5 sao gồm ba toà tháp với 501 căn hộ, 12 penthouses và 12 biệt thự trên cao, đặt tên theo các dòng sông nổi tiếng trên thế giới: Seine, Thames và Hudson. Ngay trong hai đợt mở bán trước đây vào tháng 6 và 7. 2020, đã có hơn 300 căn hộ của hai toà tháp Thames và Seine được trao cho chủ nhân, trong đó hơn 30% là khách hàng cũ của City Garden Thủ Thiêm, nhà phát triển dự án The River và City Garden đã ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản Việt Nam và khu vực.


The River Thu Thiem được định hình từ nỗ lực hợp tác của đội ngũ tư vấn thiết kế quốc tế danh tiếng gồm DPA, DKO, IDD, ARUP, Aurecon, Elements Design Studios, ASA… và trở thành một trong các công trình kiến trúc trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài cảnh quan ngoạn mục, dự án còn có chuỗi tiện ích cao cấp cho cư dân tận hưởng phong cách sống như trong một khu resort gồm hồ bơi dài 50 mét, phòng gym & yoga, sân gôn giả lập, phòng tiệc sang trọng cũng như khu vực cho tiệc BBQ / picnic và không gian ăn uống ngoài trời.

Khải Hoàng 

Tin liên quan

BẤT ĐỘNG SÀN 6646159102129266131

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item