Giải pháp bảo mật của Fortinet với nhiều đổi mới, sáng tạo cao

(DNTH) - Các chuyên gia ước tính rằng tổn hại mà tội phạm mạng gây ra cho các tổ chức trên toàn thế giới lên đến hơn 100 tỷ đô la, trong đó ...

(DNTH) - Các chuyên gia ước tính rằng tổn hại mà tội phạm mạng gây ra cho các tổ chức trên toàn thế giới lên đến hơn 100 tỷ đô la, trong đó hậu quả từ việc gián đoạn kinh doanh chiếm tới 60% thiệt hại.


Fortinet – một trong những công ty an ninh mạng đã đưa ra những cam kết đổi mới sáng tạo để hướng tới một thế giới kỹ thuật số an toàn hơn. Fortinet hiện đang cung cấp danh mục công nghệ bảo mật phong phú nhất trong ngành, với các giải pháp được thiết kế để bảo vệ toàn bộ bề mặt tấn công.

Theo ông Nguyễn Gia Đức- Giám đốc Quốc gia Fortinet Việt Nam: “Khi chuyển sang môi trường làm việc trực tuyến, vấn đề quan trọng hàng đầu các doanh nghiệp phải lưu ý đến vấn đề đảm bảo an ninh mạng để tránh lộ lọt dữ liệu, bị lừa đảo qua mạng...”.

Vì vậy, Fortinet không chỉ cung cấp giải pháp bảo mật mà các doanh nghiệp cần ngày hôm nay mà còn dựa trên những nhu cầu về bảo mật dự đoán cho ngày mai. Chẳng hạn, các bộ xử lý SPU của Fortinet đang cung cấp hiệu suất bảo mật mà các tổ chức sẽ cần trong tương lai. Hay nền tảng Security Fabric được tích hợp đầy đủ của Fortinet được tạo ra trong nhiều năm đến giờ vẫn phù hợp một cách hoàn hảo với các hệ thống mạng phân tán ngày nay, bao gồm cả nguồn lao động lai mới, mở rộng bảo mật cấp doanh nghiệp đến mọi biên của hệ thống mạng.

Tại sự kiện thường niên toàn cầu Accelerate 2021, Fortinet đã giới thiệu bản cập nhật mới nhất FortiOS 7.0 giải quyết được một số thách thức bảo mật lớn nhất hiện nay phát sinh từ nhu cầu làm việc từ xa, làm việc tại nhà.

Theo nguồn tin từ Fortinet Việt Nam, phiên bản FortiOS 7.0 dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối Quý 1/2021 và các khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ sẽ được Fortinet hỗ trợ tiếp cận để nâng cấp.

Thiên Long 

Tin liên quan

CÔNG NGHỆ 623001296892586754

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item