Ngọc Trinh tích cực tập luyện cùng Yanbi, Gizmo, mong xóa bỏ định kiến “người đẹp đi hát”

(DNTH) - Mới đây cộng đồng mạng lại xôn xao trước sản phẩm âm nhạc “Về bên anh” của Tino kết hợp cùng Ngọc Trinh . Lần này “ Nữ hoàng nội y ...

(DNTH) - Mới đây cộng đồng mạng lại xôn xao trước sản phẩm âm nhạc “Về bên anh” của Tino kết hợp cùng Ngọc Trinh. Lần này “Nữ hoàng nội y” đã khiến khán giả bất ngờ vì chỉ mới lấn sân âm nhạc đã có một sản phẩm kết hợp “xịn xò”, đánh dấu con đường ca hát của mình.


“Về bên anh” là một ca khúc ballad tình cảm, giọng hát trong trẻo mộc mạc của Ngọc Trinh lại tiếp tục gây được sự chú ý, khán giả lại có những bình luận khác nhau, “người khen kẻ chê” cho sự kết hợp khá “liều lĩnh” của Tino, tuy nhiên giọng hát của Ngọc Trinh thật sự đã mang đến cảm xúc ngọt ngào cho người nghe.

Để có được những câu hát cảm xúc, Ngọc Trinh đã bỏ rất nhiều thời gian trong phòng thu để hoàn thiện ca khúc cùng nhạc sĩ MDA, Yanbi và Gizmo. Đây là ekip âm nhạc đồng hành cùng Ngọc Trinh trong chặng đường âm nhạc vừa qua cũng như trong thời gian tới.Đặc biệt, mới lấn sân âm nhạc nên Ngọc Trinh trở thành tâm điểm gây tranh cãi và trước sự việc này Ngọc Trinh chia sẻ: “Theo đuổi âm nhạc, bản thân biết sẽ gặp rất nhiều chông gai, một con đường không phải màu hồng như Trinh nghĩ nên luôn cần sự trợ giúp của những người bên cạnh. Dù mới ra mắt những sản phẩm nhỏ nhưng Trinh luôn lắng nghe những ý kiến của tất cả mọi người, những anh chị thân thiết, những thành viên trong ekip MDA Entertainment - MYG Entertainment và cả khán giả để Trinh biết mình cần thay đổi điều gì trong âm nhạc. Trinh biết mình không được học âm nhạc từ đầu và chỉ mới theo đuổi gần đây nên việc lắng nghe và học hỏi rất cần thiết trong thời điểm này. Dù Trinh có cố gắng như thế nào thì ít nhiều trong mắt khán giả Trinh như một “người đẹp đi hát” và Trinh sẽ cố gắng để xoá bỏ định kiến không hay và làm nên kỳ tích cho chính bản thân của mình.Nhiều khán giả để lại những bình luận tiêu cực về việc Trinh hát, đôi lúc cũng khiến Trinh chậm lại và suy nghĩ về ước mơ này, dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng không hiểu sao cảm xúc vẫn bị lung lay, nhưng thấy được sự động viên ủng hộ của người thân, ekip thì Trinh đã thật sụ lấy lại năng lượng và tiếp tục hành trình trong âm nhạc. Trinh đã hứa với fan và khán giả sẽ cho ra mắt những sản phẩm chất lượng thì Trinh sẽ cố gắng thực hiện. Trinh cám ơn sự ủng hộ yêu thương của tất cả mọi người”.

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh còn tích cực đến phòng thu và tập luyện cùng ekip của mình. Hình ảnh cô nàng hăng say hát trong phòng thu liên tục được chia sẻ và nhận được sự quan tâm của mọi người.

Chia sẻ về cô em gái của mình, nhạc sĩ MDA và Yanbi cho biết: “Trinh là một cô gái có đam mê và cũng có năng khiếu âm nhạc, mỗi ca khúc đưa cho Trinh tuy hát còn mộc mạc và chỉnh sửa khá nhiều về kỹ thuật nhưng Trinh tiếp thu rất nhanh và cố gắng hoàn thiện thật tốt. Với đam mê và sự cố gắng toàn tâm thì chúng tôi tin rằng Ngọc Trinh sẽ là cái tên tạo nên những thú vị trong thời gian tới”.

Hiện tại Ngọc Trinh và ekip đang cố gắng hoàn thiện những ca khúc tiếp theo cho dự án âm nhạc dài hơi phía trước, và tất nhiên sẽ có những sản phẩm chất lượng gửi đến khán giả.


Mi Ty

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 9221749288601253247

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item