Nữ chính giật mình vì gặp lại “người yêu cũ” trong Tần số tình yêu mùa 3?

(DNTH) - Lâm Sao – anh chàng giám đốc điều hành khẳng định đã có công danh, sự nghiệp ổn định chỉ muốn tìm kiếm tình yêu chân thành. Tập 15 ...

(DNTH) - Lâm Sao – anh chàng giám đốc điều hành khẳng định đã có công danh, sự nghiệp ổn định chỉ muốn tìm kiếm tình yêu chân thành.

Tập 15 "Tần số tình yêu" là hành trình tìm kiếm tình yêu của cô gái Quỳnh Như. Quỳnh Như hiện đang sống tại Đà Lạt và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quỳnh Như chia sẻ từng có mối tình kéo dài 5 năm. Trải qua nhiều sóng gió, có lúc chia tay nhưng vì yêu mà cô chấp nhận quay lại. Cô và người cũ cũng có ý định tổ chức đám cưới vào năm nay. Tuy nhiên, khi Quỳnh Như xảy ra biến cố thì người yêu quyết định dứt tình, đường ai nấy đi.


Gác lại chuyện buồn trong quá khứ, Quỳnh Như quyết định thông qua "Tần số tình yêu" để tìm kiếm hạnh phúc. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Quỳnh Như sở hữu giọng hát ấm áp, truyền cảm. Trên sân khấu của chương trình, nữ chính dành tặng 5 chàng trai ca khúc “Everytime we touch”.

Cũng trong tuần này, anh chàng Lâm Sao - giám đốc điều hành của một công ty đã nhanh chóng ghi điểm với nữ chính khi âm thầm chuẩn bị một bó hoa tặng Quỳnh Như.


Lâm Sao bày tỏ: “Đến thời điểm này anh có công danh, có sự nghiệp, có tất cả những gì anh mong muốn. Em có thích những người đã vượt qua những sóng gió để thành công, khi thành công rồi sẽ dừng lại để tìm kiếm một mối tình chân thành?”. Với những gì mà Lâm Sao thể hiện có đủ để lay động trái tim cô chủ shop thời trang hay không hay không?

Ngoài Lâm Sao, Quỳnh Như tiết lộ cô giật mình khi nhìn thấy anh chàng Thái Hiệp (29 tuổi, nhân viên văn phòng), bởi anh có vẻ ngoài rất giống người yêu cũ. Dù vậy, cô nàng khẳng định bản thân sẽ không vì điều này mà bị ảnh hưởng tới quyết định tìm kiếm nửa kia của mình.


Trước nhan sắc xinh đẹp, khéo léo của Quỳnh Như, không khí trường quay mỗi lúc một “nóng hơn” khi các chàng trai liên tục tranh giành cơ hội được người đẹp để tâm tới. Thuấn Nguyễn mạnh dạn hứa sẽ khiến nữ chính quên “sạch” ký ức về người yêu cũ. Còn Thái Hiệp lại cho rằng cô chính là lý do để anh thường xuyên ghé Đà Lạt. Thuấn Nguyễn cũng “không phải dạng vừa” khi đề nghị dọn nhà lên Đà Lạt sống để được ở cạnh người đẹp.

Ngoài Lâm Sao, Thái Hiệp, Thuấn Nguyễn, trong tập 15 "Tần số tình yêu" tuần này còn có Thanh Duy (25 tuổi, nhiếp ảnh gia); Phong Nhã (sinh viên). Liệu chàng trai nào sẽ chinh phục được trái tim của Quỳnh Như?

Tập 15 "Tần số tình yêu" mùa 3 sẽ lên sóng 21h35 thứ sáu ngày 11/6 trên kênh HTV7.

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6983025184901775035

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item