Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “song kiếm hợp bích” giúp Hải Triều chiến thắng

(DNTH) - Sở hữu “cặp gà chiến” Tăng Phúc – Trương Thảo Nhi cùng chiến lược siêu đỉnh, thủ lĩnh Hải Triều đã giành chiến thắng tại Đấu trường...

(DNTH) - Sở hữu “cặp gà chiến” Tăng Phúc – Trương Thảo Nhi cùng chiến lược siêu đỉnh, thủ lĩnh Hải Triều đã giành chiến thắng tại Đấu trường âm nhạc tuần này.

Đúng như tên gọi, kết quả đội về nhất gồm 3 thành viên Trương Thảo Nhi, Tăng Phúc, In Đô của thủ lĩnh Hải Triều đã giành chiến thắng tại tập 12 Đấu trường âm nhạc mùa 3 phát sóng 21h00 Chủ nhật ngày 20/6 trên kênh THVL1 và nhận được giải thưởng trị giá 15 triệu đồng. Người mang chiến thắng chung cuộc về đội chính là chàng trai tài hoa Tăng Phúc. Nam đấu sĩ đã “đánh bại” Thái Ngân – gà chiến đội Mâu Thủy với tỉ số sát nút 4 – 3 bằng ca khúc Hương tóc mạ non.


Trước khi trận song đấu bắt đầu, mọi người đều cho rằng Hải Triều đang tự làm khó đội mình khi chọn một ca khúc bolero, vốn là thế mạnh của đối thủ. Tuy nhiên khi màn trình diễn kết thúc mọi người đều “sững sờ” trước sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý của cả hai. Được thể hiện đúng sở trường, Thái Ngân như “cá gặp nước” nhanh chóng chinh phục giám khảo bằng giọng ca ngọt ngào, da diết. Về phần Tăng Phúc, dù lần đầu thử sức với bolero nhưng anh vẫn vô cùng tự tin, đặc biệt gây ấn tượng ở những nốt cao.Đại diện cho giám khảo, giảng viên thanh nhạc Thái Duy Đỉnh chia sẻ: “Anh không nghĩ rằng Phúc có thể hát cao như vậy, ở những đoạn cao của em giọng pha rất bay và mượt luôn. Anh rất bất ngờ khi em nổi tiếng với những ca khúc nhạc trẻ nhưng lại hát dân ca ngọt như vậy. Bên cạnh đó, Thái Ngân có một nét đằm thắm, ngọt ngào. Cảm ơn phần trình diễn của 2 em”. Cuối cùng với sự đột phá của bản thân, Tăng Phúc đã khiến Thái Ngân phải lọt hố.


Chiến thắng của đội về nhất còn có sự góp sức không nhỏ từ Trương Thảo Nhi, cô là người góp phần tạo nên cơ hội cho Tăng Phúc được tỏa sáng. Trước khi bị lọt hố vì thua Hiểu Băng (đội Mâu Thủy) trong ca khúc Chia tay trong mưa, Trương Thảo Nhi đã liên tiếp “đánh bại” 2 đấu sĩ đội Võ Hoàng Yến là Tùng Hiếu và Trương Diễm cùng với tỉ số sát nút 4 – 3.


Nói thêm về Thái Ngân, trước khi thất bại trước Tăng Phúc, cô đã khiến Võ Hoàng Yến trở thành thủ lĩnh thua cuộc đầu tiên vì mất đi đấu sĩ cuối cùng Anh Duy. Ca khúc Bay do Mâu Thủy lựa chọn dường như không làm khó được Anh Duy lẫn Thái Ngân, dù đây không phải sở trường của cả 2. Hô to khẩu hiệu bất tử: “Mãi mãi trường tồn, mãi mãi phồn vinh” với niềm tin mãnh liệt đội mình sẽ giành chiến thắng nhưng cuối cùng Võ Hoàng Yến đã phải thất vọng khi Anh Duy thua Thái Ngân với tỉ số 3 – 4. Kết quả này khiến Mâu Thủy - Hải Triều vô cùng phấn khích và không ngừng trêu chọc. Đáp lại đồng nghiệp, Võ Hoàng Yến khẳng định tuy thua cuộc nhưng cô vẫn là vedette vì luôn ở vị trí chính giữa của sân khấu.

Tập 13 Đấu trường âm nhạc mùa 3 sẽ phát sóng lúc 21h00 Chủ nhật ngày 27/6 trên kênh THVL1.

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5552806149811858942

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item