Bùi Công Danh giành ngôi quán quân "Sao nối ngôi 2021"

(DNTH) - Đêm công bố kết quả của chương trình "Sao nối ngôi 2021" diễn ra vào ngày 30.6 đã xác định Bùi Công Danh trở thành quán q...

(DNTH) - Đêm công bố kết quả của chương trình "Sao nối ngôi 2021" diễn ra vào ngày 30.6 đã xác định Bùi Công Danh trở thành quán quân mùa 5 với giải thưởng 100 triệu đồng. Hoài Thanh giành giải Á quân, Hà Mỹ Anh với giải 3 chung cuộc.


Bùi Công Danh chọn làm Cao Thục trong vở Nỏ thần (trợ diễn nghệ sĩ Bảo Trí, Cao Phương Thúy, Nguyễn Khang, Tuấn Anh, Tân Quốc Hy). Nỏ thần thuộc thể loại chính kịch, đề tài lịch sử. Bùi Công Danh vào vai vị tướng tài của nước Thục, người cùng quân lính sáng chế nỏ thần trấn giữ bờ cõi.

Đến với "Sao nối ngôi" mùa 5, Bùi Công Danh thổ lộ anh không có sự trợ diễn từ ba là nghệ sĩ, diễn viên Công Tài. Anh nói: “Ở lĩnh vực phim ảnh, ba sẵn sàng hỗ trợ tôi. Nhưng trên sân khấu, ba tôi ngại tham gia vì lo lắng làm không tốt sẽ ảnh hưởng đến tiết mục của tôi". Dẫu vậy, ba của Công Danh cũng động viên anh hãy tự tin đi trên đôi chân của mình, xem đây là một thử thách để khẳng định thực lực, vững vàng hơn trong tương lai.


Nhận xét về tiết mục, giám khảo Thanh Bạch bất ngờ bởi kịch bản súc tích, cô đọng. Giám khảo Hồng Vân đánh giá Bùi Công Danh đã có một vai diễn xuất thần thể hiện được tất cả thế mạnh của bản thân. Chị không kiềm được nước mắt bởi hình tượng anh hùng dân tộc bất khuất, kiên cường trên sân khấu.

Hoài Thanh mang gần 20 nghệ sĩ lẫn phụ diễn, trong đó có hàng loạt những tên tuổi nghệ sĩ cải lương gạo cội như NSƯT Ngọc Dung, nghệ sĩ Chí Linh, NSƯT Vân Hà, NSƯT Tú Sương, NSƯT Hải Yến, nghệ sĩ Thanh Sơn, Diễm Hoàng, nghệ sĩ Bình Tinh, Lê Nguyễn Trường Giang, Thành Tây, Hoài My, Lệ Trinh, Hoàng Quốc Thanh, Lý Nhật Thành, Lê Nhung qua tiết mục Đêm huyền thoại.

Trong vai diễn Thái hậu Dương Vân Nga, cô trình diễn một tiết mục mãn nhãn với tiết mục, sự đầu tư hoành tráng, khổ luyện của Hoài Thanh. Các nghệ sĩ này đã cùng cất lên tiếng hát hỗ trợ Hoài Thanh, giúp tạo nên một tiết mục thật hoành tráng, xứng tầm đêm chung kết.

Hà Mỹ Anh, thí sinh nhỏ tuổi nhất thể hiện khí thế oai hùng của Bùi Thị Xuân trong vở Gương trung nữ tướng. Vớ chất giọng hát vọng cổ mạnh mẽ, phong cách biểu diễn tự tin, dứt khoát Hà Mỹ Anh lột tả tốt thần thái trong vai diễn.

Giám khảo Hồng Vân khen ngợi Hà Mỹ Anh thể hiện đúng khí phách hiên ngang, không đầu hàng số phận của một nữ tướng tài ba.

Với các số điểm quan trọng trong đêm chung kết, Hà Mỹ Anh có 29,25 điểm đoạt giải 3 với phần thưởng 50 triệu đồng, Hoài Thanh đoạt giải Á quân với 29,75 điểm, giải thưởng 70 triệu đồng. Riêng Bùi Công Danh với màn trình diễn xuất sắc trong Nỏ thần và có tổng số điểm 30 điểm, anh chính thức trở thành Quán quân của "Sao nối ngôi" mùa 5.

Ba thí sinh còn lại là Hoàng Hải, Ty Phong và Thuỷ Tiên đồng giải khuyến khích với phần thưởng 10 triệu đồng.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5540423287347802060

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item