Ca- Nhạc sỹ Nathan Lee ngồi “Ghế nóng” cuộc thi Sáng tác Ca khúc về Môi trường VN

(DNTH) - Cuộc thi Hoa hậu Môi Trường Việt Nam 2021 đang khởi động vòng thi tuyển chọn ca khúc chủ đề về môi trường do Nathan Lee , Nguyễn Vă...

(DNTH) - Cuộc thi Hoa hậu Môi Trường Việt Nam 2021 đang khởi động vòng thi tuyển chọn ca khúc chủ đề về môi trường do Nathan Lee, Nguyễn Văn Chung và Phó trưởng Ban tổ chức Như Quỳnh làm giám khảo.

Với mục đích ý nghĩa kêu gọi nhận thức bảo vệ môi trường, BTC đã đưa ra phần thi tuyển chọn ca khúc chủ đề cho dự án này. Đây là cách để chạm đến cảm xúc của nhiều người và cũng như giúp thông điệp sống mãi với thời gian.

Phần thi này do Tạp chí Môi trường và đô thị cùng BTC Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam phát động với mong muốn tìm kiếm một bài hát chủ đạo cho việc bảo vệ môi trường Việt Nam với thông điệp : “Hành Động Hôm Nay – Môi Trường Ngày Mai”.

Thông qua dự án âm nhạc và môi trường chúng tôi mong rằng các bạn trẻ hiện nay hiểu được thực trạng môi trường và ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ môi trường ,cùng chung tay cho một Việt Nam Xanh – Sạch.


Phần thi này sẽ do ông Trần Hướng Dương – Phó Cục Nghệ thuật biểu diễn Việt Nam, ông Đồng Xuân Thụ – Tổng Biên Tập báo Môi trường và đô thị, ông Vũ Minh Lý – Phó giám đốc Trung Tâm Truyền thông Tài Nguyên Môi Trường, ca sĩ Nathan Lee, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Phó trưởng BTC Như Quỳnh làm giám khảo tuyển chọn. Với kiến thức chuyên môn của ban giám khảo, chúng tôi sẽ chọn ra được ca khúc hay nhất, ý nghĩa nhất để truyền tải thông điệp.


Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – Thành viên BGK.


Ca sĩ Nathan Lee.

Yêu cầu nội dung bài hát :

– Thể hiện được thực trạng môi trường hiện nay

– Thể hiện được tinh thần bảo vệ môi trường ( cùng chung tay hành động )

Giải thưởng cho ca khúc đạt giải :

– Giải nhất : 30.000.000 VND

– Giải nhì : 10.000.000 VND

– Giải ba : 5.000.000 VND

Ca khúc đạt giải nhất sẽ được lấy làm ca khúc chủ đề về Môi Trường Việt Nam. Ca khúc sẽ do những nghệ sĩ nổi tiếng trình bày và được quay MV và quảng bá trên khắp hệ thống truyền thông.

Hai ca khúc đạt giải sẽ được trình diễn và biểu diễn tại Đêm Tri Ân Nghệ Sĩ có cống hiến âm nhạc cho công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường Việt Nam được tổ chức tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Hai ca khúc giải nhất , nhì và giải khuyến khích sẽ được tặng bằng khen vinh danh nhạc sĩ có đóng góp cho công tác bảo vệ môi trường Việt Nam từ Ban Tổ Chức và tạp chí Môi Trường và Đô Thị.

– Thời gian cuộc thi sẽ kéo dài từ 01/07/2021 đến hết ngày 30/08/2021

Ca khúc gửi về chương trình:

– Nhạc sĩ và các bạn trẻ yêu thích sáng tác sau khi sáng tác và thu âm gửi về chương trình qua mail: q.talentvietnam@gmail.com or mangopicture@gmail.com

– Ca khúc gửi về chương trình sẽ được ban tổ chức dựng vào hình ảnh liên quan môi trường và phát trên kênh youtube VÌ MỘT VIỆT NAM XANH

– Các bạn tham gia có thể tự cắt ghép hình ảnh vào sản phẩm âm nhạc của mình và gửi về mail chương trình.

– Lưu ý khi gửi ca khúc các bạn điều rõ thông tin , địa chỉ, số điện thoại liên lạc để ban tổ chức có thể liên lac trực tiếp.

– Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam hoặc qua số điện thoại 0944068768 – 0901089888.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1863080855870996607

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item