Ra mắt dự án "Trung Tâm Hỗ Trợ Phục Hồi Kháng Ung Thư" đầu tiên tại Việt Nam

(DNTH) - Ngày 14/12, Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn (Công ty Phúc Nguyễn) với thương hiệu máy tạo ION Kiềm tươi OH- WATAPY đã tổ chức buổi họp báo công bố dự án "Trung Tâm Hỗ Trợ Phục Hồi Kháng Ung Thư" đầu tiên tại Việt Nam.

Theo đó, Trung Tâm Hỗ Trợ Phục Hồi Kháng Ung Thư này sẽ tọa lạc tại xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là vùng đất xinh đẹp, với khung cảnh thiên nhiên còn trong lành và yên tĩnh sẽ là nơi điều trị vô cùng hiệu quả cho các bệnh nhân.


Theo chia sẻ từ ông Nguyễn Hồng Phúc - CTHĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn, Trung tâm sẽ ứng dụng các liệu trình điều trị, hỗ trợ bằng các máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Âu Mỹ cùng đội ngũ các chuyên gia về y học, dinh dưỡng, điều dưỡng chuyên nghiệp có trình độ cao. Tại Trung tâm, người bệnh sẽ được phục vụ hệ thống dinh dưỡng sạch (theo tiêu chuẩn chặt chẽ của Trung tâm), sử dụng nguồn nước sạch, phối hợp với cơ chế vận động và tập luyện cơ thể theo cơ chế dưỡng sinh tự nhiên. Đây hứa hẹn sẽ là dự án mang đậm tính nhân văn, nhân đạo của Công ty Phúc Nguyễn trong sứ mệnh “Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt” đã và đang tiến hành thực hiện. Từ dự án này, Công ty hy vọng sẽ từng bước mở rộng quy mô phát triển trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài các tiêu chuẩn quy trình điều trị theo chuẩn đề ra, Phúc Nguyễn còn cam kết các hiệu quả điều trị theo đúng hợp đồng ký kết với bệnh nhân, và bệnh nhân có thể được hoàn lại chi phí nếu như không có hiệu quả điều trị như cam kết. 

Dự án "Trung Tâm Hỗ Trợ Phục Hồi Kháng Ung Thư" là một trong những dự án nổi bật của Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn trong chuỗi sứ mệnh "Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt". Qua 3 năm hoạt động, Phúc Nguyễn đã không ngừng lan tỏ trách nhiệm đối với cộng đồng của mình bằng những sản phẩm về sức khỏe tốt nhất, an toàn nhất hướng đến sức khỏe người tiêu dùng người Việt và những dự án đóng góp cho xã hội

Với Đề án “Vì một môi trường xanh” Công ty Phúc Nguyễn đồng hành cùng khách hàng và toàn xã hội giảm thiểu rác thải nhựa khó phân hủy, thay thế dần bằng các sản thân thân thiện với môi trường góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ chính nơi chúng ta đang sinh sống. Đồng thời, chương trình cũng kêu gọi sự chung tay của toàn bộ cộng đồng để đưa nguồn nước sạch, an toàn sức khỏe đến gần hơn với mỗi gia đình, góp phần bảo vệ sức khỏe của mỗi người và toàn thể cộng đồng.

Với tầm nhìn và sứ mệnh và phương châm hoạt động “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”, tại các đại lý trên toàn quốc Công ty Phúc Nguyễn sẽ mở các mở chương trình “Vì một môi trường xanh” nhằm cung cấp cho khách hàng các bình chứa nước an toàn, thân thiện với môi trường với dung tích từ 0,6 lít, 1 lít và 2 lít với gía hỗ trợ 60.000 đồng/bình 2 lít (sau khi dùng muốn đổi mới chỉ phải bù thêm 40.000 đ/bình). Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đến các điểm này để uống nước kiềm miễn phí và mua về nhà sử dụng với giá 15.000 đồng/bình 2 lít. Quy mô của chương trình dự định sẽ thực hiện trên 259/259 phường tại TP. Hồ Chí Minh; 177/177 phường tại TP. Hà Nội và tại mỗi huyện thị trên toàn quốc sẽ lắp đặt một điểm bán nước ION kiềm tươi OH-. Chương trình dự kiến bắt đầu được triển khai rộng rãi từ tháng 1/2021.
.

Tại buổi họp báo, Đại diện Công ty Phúc Nguyễn cũng đã ký nhiều Văn bản hợp tác phát triển với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước như: Modoro và Viva Iternational – hệ thống cà phê và thực phẩm thực dưỡng với mục tiêu giới thiệu sản phẩm cũng như cùng hướng tới cộng đồng trong đề an “Vì một môi trường xanh”.


Trao đổi với phóng viên tại buổi họp báo, ông Nguyễn Hồng Phúc - CTHĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn cho biết, với tầm nhìn về tương lai và sứ mệnh “Vì sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt” thông qua thương hiệu máy tạo ION kiềm tươi OH - WATAPY và các chương trình hành động cụ thể bảo vệ sức khỏe của mỗi người từ bên trong cũng như từ bên ngoài môi trường. 


Chúng tôi cam kết sẽ đưa tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ an toàn nhất và hiệu quả nhất đối với sức khỏe đến tay người tiêu dùng trong cả nước. Hiện tại thương hiệu WATAPY đang giới thiệu nhiều dòng máy tạo ION kiềm tươi OH- bảo vệ sức khỏe với những tính năng vượt trội so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường như: mẫu mã đa dạng và sâng trọng; thiết kế thông minh, nhỏ gọn với màn hình LCD hiển thị các thông số; máy 9 thanh Platinum với độ pH tới 11.0 đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng” ông Phúc nhấn mạnh.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

TIÊU ĐIỂM 68710473174353485

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item