Danh ca Ngọc Sơn mừng thôi nôi con trai của ca sĩ - doanh nhân Michael Lang

(DNTH) - Chưa từng lập gia đình, thế nhưng mới đây danh ca Ngọc Sơn vừa đến dự thôi nôi bất ngờ tặng quà cho “cháu ngoại” khiến ai cũng ngỡ ...

(DNTH) - Chưa từng lập gia đình, thế nhưng mới đây danh ca Ngọc Sơn vừa đến dự thôi nôi bất ngờ tặng quà cho “cháu ngoại” khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Ngày 12/4, doanh nhân kiêm nghệ sĩ Michael Lang và bà xã Huệ Trần đã tổ chức lễ thôi nôi cho cậu con trai út ở TP.HCM với sự tham dự của người thân, bạn bè, nhiều doanh nhân, nghệ sĩ như: danh ca Ngọc Sơn và mẹ bà Kim Loan, ca sĩ Long Nhật, ca sĩ Lương Gia Huy, Quán quân Vietnam’s Got Talent 2013 Trung Kiên, ca sĩ S Quang Ngọc,…


Ca sĩ Long Nhật..


Ca sĩ Lương Gia Huy.

Trong đó, sự xuất hiện đặc biệt của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, người thầy mà Michael Lang vẫn luôn yêu mến, đã mang lại nhiều ý nghĩa. Được biết, không chỉ là người thầy dìu dắt Michael Lang trên con đường nghệ thuật mà danh ca Ngọc Sơn còn nhận bà xã của anh làm con gái nuôi.


Cũng chính vì vậy, nhân dịp thôi nôi của con trai út nhà Michael Lang – Huệ Trần, bé Nguyễn Thanh Bách, danh ca Ngọc Sơn đã huỷ tất cả các show để đến mừng thôi nôi của cháu ngoại. Nam danh ca dành tặng cho cháu ngoại Thanh Bách một chữ “Hiếu” bằng vàng đầy ý nghĩa với mong muốn cậu bé sẽ luôn kính trọng, yêu thương cha mẹ, “đội chữ Hiếu lên đầu mà đi” thì mới có thể nên người.


Từ trước đến này, dù với các học trò hay con cháu trong gia đình, Ngọc Sơn luôn mong họ ghi nhớ 3 điều: Hiếu thảo, tôn sư trọng đạo và đối nhân xử thế tu tâm tích đức. Một trong thờ cha kính mẹ, tôn trọng người thầy, ra ngoài đối với mọi người hòa ái nhường nhịn sẽ luôn bồi dưỡng nhân cách cho một con người. Cha mẹ cho ta cuộc sống, thầy cô dìu dắt bồi dưỡng, nếu không có sự yêu thương tôn trọng thì thực sự không thể chấp nhận được, dù có thành công về sự nghiệp tới đâu cũng không thể vãn hồi về nhân cách. Con người như vậy luôn khuyết thiếu điều gì đó trong cuộc đời, dù cho giàu sang phú quý cũng không thể được gọi là làm người thành công.

“Lấy chữ hiếu, chữ tâm để sống thì con người sẽ không bao giờ sa đà, lạc lối và luôn yêu bản thân, yêu mọi người xung quanh, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn” – Ngọc Sơn chia sẻ.


Vợ chồng Michael Lang và Huệ Trần vô cùng xúc động, cảm kích trước tấm lòng của người cha, người thầy Ngọc Sơn dành cho gia đình mình. Đặc biệt, Michael Lang cảm thấy anh như trẻ lại khi được làm cha ở tuổi 41, bản thân anh có nhiều động lực hơn trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Michael Lang cũng hạnh phúc chia sẻ, gửi lời cảm ơn chân thành, tha thiết tới bà xã Huệ Trần, người đã mang nặng đẻ đau, sinh cho anh 1 cậu quý tử mà cuộc đời anh chưa bao giờ nghĩ tới.

Theo nam ca sĩ, kể từ khi kết hôn với anh, Huệ Trần luôn túc trực bên chồng, không chỉ dốc sức chăm lo cho gia đình nhỏ mà còn hỗ trợ anh, trở thành “cánh tay” đắc lực trong công việc kinh doanh của Michael Lang.

Có thể nói, đối với Michael Lang, Huệ Trần là người phụ nữ hoàn mỹ và không thể thiếu được trong cuộc đời anh. Bản thân Michael Lang xuất thân từ gia đình nghèo khó, bên cạnh những nỗ lực của bản thân, nếu như không có sự hậu thuẫn, chung tay góp sức của người thân và đặc biệt là người vợ tri kỷ thì anh không thể có được ngày hôm nay.


Michael Lang chia sẻ, gia đình anh chào đón thêm thành viên mới và cũng là động lực mới to lớn giúp cả nhà yêu thương nhau hơn, cố gắng nỗ lực để có nhiều trải nghiệm hạnh phúc, cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Tại sự kiện, các nghệ sĩ cũng dành tặng cho bé Nguyễn Thanh Bách cùng các khách mời những ca khúc sôi động bên cạnh các ca khúc trữ tình đầy sâu lắng.

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4756723197667889681

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item