CEO Thiện Nguyễn – Ba đời bán vàng nức tiếng tại Vĩnh Long

(DNTH) - Minh Thiện tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Thiện là CEO trẻ sinh năm 1994, sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Long trong gia đình có tru...

(DNTH) - Minh Thiện tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Thiện là CEO trẻ sinh năm 1994, sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Long trong gia đình có truyền thống kinh doanh vàng bạc đá quý. Từ năm 1986, ông nội đã gây dựng sự nghiệp với thương hiệu Kim Lan 2 cùng người chị thứ 2. Đến năm 2013, nhường quyền từ thương hiệu cũ và tách riêng khi đưa vào hoạt động với thương hiệu mới mang tên Phong Kim Lan, ba của anh đã phát triển thương hiệu đến mới mô hình chuyên nghiệp hơn.


Giai đoạn đầu khi chuyển giao lại thương hiệu cũ cho người chị và bắt đầu phát triển thương hiệu Phong Kim Lan, cả ba và Thiện cũng gặp không ít khó khăn. Điều hành doanh nghiệp với nền tảng truyền thống gia đình đã có từ lâu nên định hướng và mô hình hoạt động của Phong Kim Lan cũng có nhiều khác biệt. Nắm bắt được tình hình thị trường, hiện tại thương hiệu Phong Kim Lan không chỉ cung cấp các loại vàng 10k-15k-17k-23k, mà còn nhiều mặt hàng trang sức đa dạng như Italy 750, vàng trắng công nghệ Ý... Hiện đang đẩy mạnh mở rộng sang kim cương và trang sức phong thuỷ vs nhiều năm kinh nghiệm đã được khẳng định trên thị trường.Về khó khăn khi tiếp quản công việc gia đình, Thiện Nguyễn chia sẻ: “Với gia đình truyền thống 3 đời bán vàng thì thực tế áp lực với Thiện là có thể nắm bắt được xu hướng cũng như sự phát triển kinh tế nói chung hay về vàng và trang sức kim cương nói riêng để không bị tụt hậu so với mặt bằng chung cũng như luôn đáp ứng đến với tất cả nhu cầu của khách hàng về mẫu sản phẩm cũng như đảm bảo uy tín và giá cả”.


Đối với anh đam mê trang sức vàng cũng như trang sức kim cương. Điều đó giúp Thiệnluôn có động lực để cố gắng mỗi ngày vừa trao cho người khác giá trị vừa mang lại giá trị cho bản thân. Bên cạnh đó, công việc kinh doanh tốt giúp nam CEO có nguồn thu nhập cao lo cho người thân. Hạnh phúc của họ là niềm vui và động lực lớn đối với anh để cố gắng hàng.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 128142415029669453

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item